Chevrolet làm cho giấc mơ trở thành sự thật với thú vị Ramadan

Muscat  –

Đó là thời gian của năm một lần nữa khi Chevrolet làm cho giấc mơ trở thành sự thật với thú vị Ramadan cung cấp trên phạm vi thú vị của các loại xe. Đề án khuyến mãi Ramadan của Chevrolet bây giờ làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn để sở hữu Chevrolet yêu thích của bạn trong mùa giải này.

Giá chevrolet colorado

Anil Dừa, giám đốc quản lý của OTE nói, “Chevrolet là một thương hiệu cao hứng và Ramadan này, chúng tôi mong được đón nhiều người hâm mộ hơn của thương hiệu vào trong gia đình Chevrolet. chương trình khuyến mại của chúng tôi từ Chevrolet là phản ánh tinh thần của lễ Ramadan. ”

Với món quà bằng tiền mặt lên đến khách hàng RO2,000 có thể chọn để thêm vào các khoản thanh toán xuống, do đó làm cho các đợt hàng tháng thấp hơn và thậm chí giá cả phải chăng hơn. Tính sẵn có của bảo hiểm và đăng ký trên mẫu saloon tiếp tục thêm vào sự tiện lợi của khách hàng.

Trong khi mua bất kỳ Chevrolet như là một phần của chương trình khuyến mãi, khách hàng cũng sẽ nhận được phiếu mua sắm quà tặng. Ngoài ra, khách hàng mua các Impala, Tahoe, Suburban, Silverado, Traverse, Camaro và Corvette có được ‘vàng Chứng từ’ quá mà họ có thể mua vàng duy nhất cho những người thân yêu của họ.

Khách hàng mua Chevrolet xe trong thời gian khuyến mãi Ramadan cũng nhận được một phạm vi bảo hành mở rộng của sáu năm không giới hạn số dặm và dịch vụ lên đến ba năm hoặc 30.000 km (tùy theo cái nào trước đó).

OTE thiết kế các chương trình Ramadan để thêm vào những niềm vui và sự tiện lợi của việc sở hữu một chiếc Chevrolet. bây giờ khách hàng có thể tận dụng tùy chọn tài chính dễ dàng với lãi suất hấp dẫn 3,29 phần trăm trong sáu năm qua cơ sở tín dụng trong nhà.

Tất cả những chiếc Chevrolet đến với ba năm bảo hành khu vực đó là hợp lệ trên GCC. Khách hàng cũng nhận được sự hỗ trợ bên đường bốn năm khu vực về mua Chevrolet Ramadan này.

Chủ sở hữu của một chiếc Chevrolet người được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mại Ramadan nhận xét, “món quà bằng tiền mặt như–làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn bây giờ để sở hữu Chevrolet tôi luôn luôn mong muốn. Việc bảo hành sáu năm là một sự đảm bảo rằng chiếc xe sẽ được chăm sóc hoàn hảo cho đến khi tôi hoàn thành góp của tôi. Đây thực sự là thời gian tốt nhất để sở hữu Chevrolet của những giấc mơ của chúng ta. ”

Tahoe – một phương tiện để sở hữu trong mùa giải này

Chevrolet Tahoe có động cơ EcoTec3 V8 5.3l được thiết kế để tạo ra sức mạnh mà bạn cần trong khi cung cấp tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc. cỗ máy 5.3l V8 Tahoe của cung cấp lên 355HP và 519Nm đáng kinh ngạc của mô-men xoắn, với ước tính khoảng 10.2l / 100km đường cao tốc.

thống kê ấn tượng như vậy có thể đạt được với cắt-cạnh sức mạnh ô tô Chevrolet minh họa thông qua các công nghệ như phun trực tiếp, Variable Van Timing, và quản lý nhiên liệu Active.

Hệ thống quản lý nhiên liệu hoạt động trong Tahoe tiết kiệm nhiên liệu bằng cách sử dụng chỉ một nửa số xi lanh của động cơ trong tình huống lái xe thường xuyên (như đường bay) và sau đó liên tục reactivates các xylanh khác khi một tài xế đòi hỏi nhiều quyền lực cho khả năng tăng tốc, leo lên một lớp hoặc kéo.

Các Tahoe cũng tổ chức một loạt các tính năng an toàn như điều khiển thích nghi hành trình, phanh thông minh hỗ trợ, hệ thống tránh va chạm, an toàn ghế cảnh báo, cảnh báo va chạm phía trước, phía sau chéo cảnh báo giao thông, phía mù cảnh báo khu vực có cảnh báo thay đổi làn đường, vv, mà làm cho nó một cực kỳ an toàn và có khả năng SUV.

Impala – một chiếc sedan ấn tượng

động cơ V6 Impala là động cơ hút khí tự nhiên mạnh mẽ nhất trong phân khúc của nó. Chiếc xe cũng có hệ thống trợ lực tay lái điện đáp ứng và tăng cường hệ thống treo mà cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm lái xe hấp dẫn.

Các Impala giới thiệu một thẩm mỹ mới cho mẫu sedan Chevrolet. dài, tỷ lệ thấp của Impala có một hồ sơ lộng gió cho thấy chuyển động, trong khi phạm vi của bánh xe 18, 19- và 20-inch cung cấp “vừa phải” lập trường. Trang bị động cơ 3.6L V6 các Impala đang nổi ra 305 mã lực và 356 Nm mô-men xoắn và chiếc xe này được trang bị phù hợp với số sáu tốc độ tự động cũng như biến Van Timing (gồm tiêm trực tiếp tiết kiệm nhiên liệu và các thành phần nhẹ). Khách hàng ở Oman có một phạm vi toàn diện của xe Chevrolet để lựa chọn. Từ những chiếc sedan như Spark, Aveo, Sonic, Cruze, Malibu và Impala, để chiếc xe hiệu suất như Camaro và Corvette workhorses như Captiva, Traverse, Tahoe, Suburban và Silverado, tất cả các xe Chevrolet đi kèm với một loạt các màu sắc, trang trí và tùy chọn động cơ.

Tài chính trong nhà OTE của đảm bảo rằng sở hữu một chiếc Chevrolet tại là đơn giản như làm cho tâm trí của bạn về những chiếc xe để mua hàng.
Không có vấn đề gì hương vị của bạn, luôn luôn có quyền Chevrolet đang chờ bạn tại showroom Chevrolet gần nhất.

Website Chevrolet Oman  hoặc ChevroletOman trên Facebook hoặc gọi 80050002 (miễn phí) để biết thêm về các bánh xe Chevrolet thú vị nhất.

Khách hàng cũng có thể đăng ký tự để nhận được cập nhật độc quyền trên Mời độc đáo từ Chevrolet Oman suốt tháng lễ.

người sử dụng Facebook và các fan của thương hiệu có thể ‘Like’ ChevroletOman trên Facebook để có được tất cả các thời gian truy cập tin tức, cập nhật và cung cấp mới nhất từ Chevrolet. OTE là đại lý độc quyền cho Chevrolet ở Oman. Với 25 năm có mặt tại Oman, Tập đoàn OTE đề cao các giá trị truyền thống của Oman về sự công bằng, tinh thần kinh doanh và trên tất cả, tôn trọng chính hãng cho mọi người.

Các OTE phương châm ‘Symbol of Care “được phản ánh trong mọi khía cạnh của nó như thế nào tiến hành kinh doanh. Đi vào bất kỳ của nhiều phòng trưng bày của chúng tôi và các trung tâm dịch vụ trên toàn Oman và bạn sẽ được hỗ trợ bởi các cố vấn chuyên nghiệp và am hiểu về những người sẽ đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Đó là lời hứa của ‘chăm sóc’ truyền cảm hứng cho nó để cung cấp tuyệt vời sau bán hàng và kinh nghiệm quyền sở hữu cho khách hàng của mình OTE của.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời