Chevrolet lạc quan về triển vọng Đối với bolt của EV

Khi Los Angeles Times đã nói chuyện với Shad Balch, mới quản lý sản phẩm của Chevrolet, gần đây, nó hỏi anh rất nhiều câu hỏi về Chevy bolt do ra vào cuối năm nay. Điều đầu tiên nó muốn biết là liệu Bolt sẽ ăn cắp doanh thu từ Volt, Chevy của plug-in hybrid.

Chevy bolt

Không thực sự, Balch trả lời. “Đây là những chiếc xe khác nhau cho người tiêu dùng khác nhau. Bolt EV sẽ là chiếc xe cho một người muốn một người lái xe hàng ngày mà không sử dụng nhiên liệu và không tạo ra khí thải. Volt là đối với những người vẫn còn cần một chiếc xe với động cơ xăng có thể làm cho rằng lái xe lâu dài. “

Tiếp theo, lần muốn biết về các nghiên cứu gần đây từ Edmunds.com rằng tuyên bố EV hiện tại và chủ plug-in đang kinh doanh trong xe của họ cho crossover và SUV. Balch nói Chevrolet là không lo lắng.”Chúng tôi đang ở khoảng 100.000 mark cho Volts bán và chúng tôi là số 1 bán chạy nhất plug-in hybrid tại Mỹ Chúng tôi đang ở trên cùng của nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng. Giai thoại, tôi biết chúng tôi có rất nhiều khách hàng Volt chờ cho thuê của họ hết hạn để họ có thể thay thế chúng bằng một Volt mới. “

Trong một thời đại của giá xăng thấp bất thường, làm thế nào để bạn có được những người thích tiết kiệm tiền xăng? “Đó là những thách thức”, Balch nói. “Chúng tôi phải có được mọi người lái xe. Một khi họ làm, họ nhận ra nó không chỉ là về giá khí đốt. Đó là về hiệu suất – mô-men xoắn ở số không RPM, sự im lặng, thiếu độ rung. Đây là những điều chúng tôi cố gắng để thiết kế thành xe ô tô chạy bằng xăng, nhưng tất cả họ đang cố hữu trong xe điện. “

Nói cách Balch của nhấn mạnh những gì mà nhiều người đang bắt đầu nhận ra về EVs nói chung. Mọi người nói rằng họ quan tâm đến nền kinh tế nhiên liệu nhưng họ thực sự không. Nếu họ đã làm, họ sẽ không được đập xuống cửa tại các đại lý xe hơi trên khắp đất ăn xin để mua, nặng nhất, thirstiest crossover, SUV và xe bán tải lớn nhất mà họ có thể tìm thấy.

Nó cũng được biết rằng người ta mua về cảm xúc và biện minh cho quyết định của mình sau đó với sự thật. Nói cách khác, bán những lời sáo rỗng, không bít tết. Vì vậy, không tập trung vào cách màu xanh lá cây xe là hoặc làm thế nào nó bảo vệ môi trường. Tập trung vào cách xe làm cho người bên trong cảm nhận về lái xe một chiếc xe điện. Đó là chìa khóa để mở khóa thêm doanh thu.

Balch đã đi vào để nói rằng tất cả các buzz tích cực về sắp tới Tesla Model 3 là tốt cho doanh số bán xe điện nói chung. Elon Musk acknowledgea mục tiêu của mình không phải là để bán mỗi chiếc xe điện thực hiện. Nó là để thúc đẩy các công ty khác để xây dựng xe điện chất lượng cao, do đó khách hàng có một sự lựa chọn của nhiều mô hình. Thị trường có chỗ cho Mustang và Camaro, F 150 và Silverados, và xe Camry và Civic.

Phát biểu của báo chí thuận lợi Tesla là nhận được, Balch nói với tờ Times, “Nó sẽ giúp. Nó giúp toàn ngành. Mỗi câu chuyện về Mô hình 3 bao gồm một đề cập đến Bolt EV và ngày mục tiêu của chúng tôi là trước họ. Chúng tôi đang đi đúng hướng. mô hình trước khi sản xuất đã lăn bánh ra khỏi dây chuyền khoảng sáu tuần trước. Chúng tôi đang trên lịch trình để bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay, với việc giao hàng để bắt đầu ngay sau đó “.

Cuối cùng, ông đã nói về giá của Chevy bolt so với Model 3. Nhiều người nghĩ rằng phiên bản hàng đầu của mô hình 3 có thể bán được nhiều như $ 60,000, đặc biệt là kể từ khi Elon Musk thừa nhận tuần trước rằng chiếc xe chắc chắn sẽ có một chế độ Ludicrous Tùy chọn. Đó là tính năng giá hơn $ 10,000 trên S Model và mục tiêu của mẫu X. Chevrolet là khiêm tốn hơn, Balch nói.

“Sẽ có một số tùy chọn, nhưng chiếc xe cơ bản sẽ có hầu hết các nội dung và kết nối các tính năng của chúng tôi, bao gồm các tính năng an toàn chủ động. Đó là tất cả sẽ là tiêu chuẩn từ mức cắt giảm. “

Chevy Bolt và Tesla Mẫu 3. nét khác nhau cho folks khác nhau. Và đó là tất cả tốt.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời