Chevrolet là kỷ niệm 50 năm của nó Camaro xe cơ bắp

Chevrolet là kỷ niệm 50 năm của nó Camaro xe cơ bắp, phát hành chi tiết của một mới 50 Anniversary Edition cùng với một cặp video có tính năng cảnh lịch sử hiếm hoi của chiếc Camaro thế hệ đầu tiên.

Nửa thế kỷ từ khi Camaro đã được công khai tiết lộ trong thế hệ đầu tiên của mình, Chevrolet cũng là kỷ niệm chiếc xe cơ bắp mang tính biểu tượng của nó với một loạt các sự kiện kỷ niệm bao gồm các tour du lịch của các nhà máy Camaro, xe đáp ứng và một màn hình hiển thị di sản Camaro đặc biệt.

Bây giờ trong thế hệ thứ sáu của nó, là 2017 Chevrolet Camaro 50th Anniversary Edition là có sẵn như là một gói phần mềm đặc biệt trên cả hai biến thể 2SS 2LT và động cơ V8 thường xuyên trong coupe và convertible cơ quan.

2017_chevrolet_camaro_50thann_05

Chevrolet cho biết các phiên bản đặc biệt “tôn vinh vẻ ngoài đặc biệt và hiệu suất mà đã luôn luôn đặt Camaro ngoài”, trong đó bao gồm một tập hợp những cải tiến ngoại thất và nội thất.

Bên ngoài, chiếc Camaro tính năng giới hạn phiên bản ‘Nightfall Gray’ kim loại bên ngoài sơn – mô hình chuyển đổi tính năng một mái nhà màu đen – cùng với sọc kỷ niệm lần thứ 50 và huy hiệu, 20-inch kỷ niệm 50 năm bánh xe hợp kim với mũ trung tâm kỷ niệm lần thứ 50, trọng âm satin chrome lưới tản nhiệt, cơ thể màu splitter phía trước và phanh calipers màu cam – phía trước chỉ có trên phiên bản LT.

Bên trong, 50th Anniversary Edition Camaro thêm một nội thất da-tỉa màu đen đặc biệt với chèn da lộn và tương phản màu cam khâu. Nhiều kỷ niệm 50 năm “điều trị” tô điểm cho các bảng điều khiển, tựa đầu và tay lái.

2017_chevrolet_camaro_50thann_03

Đầu tiên giới thiệu vào năm 1967, sản lượng động cơ của Camaro đã dao động từ 88 mã lực (65kW) đến một đỉnh cao của 580 ngựa (432kW) trong thế hệ thứ năm của nó.

Việc gần đây tung ra thế hệ thứ sáu Camaro tiếp tục đẩy mạnh đầu ra điện phía bắc, với các ca khúc tập trung vào ZL1 biến 640hp tuyên bố (477kW) từ 6,2 lít tăng áp V8, giao phối với một mới 10 hộp số tự động hợp tác phát triển với các đối thủ truyền thống Ford.

Trong khi Camaro hiện tại và nhiều người tiền nhiệm gần đây của nó không bao giờ làm cho nó đến showroom Úc, có thể có một số hy vọng cho người Úc muốn một động cơ V8 Holden khi sản xuất tại nhà máy Elizabeth ở Nam Úc kết thúc vào năm 2017.

2017_chevrolet_camaro_50thann_02

Trong tháng 1 năm 2015 Stefan Jacoby, General Motors phó chủ tịch điều hành, cho biết một chiếc xe thể thao động cơ V8 Holden sẽ tính năng trong của thương hiệu dòng sản phẩm thay thế tám xi-lanh Commodore sedan sản xuất một lần địa phương chấm dứt.

“Chúng tôi sẽ mang lại một chiếc xe thể thao Holden trong tương lai gần”, ông nói.

Gần đây tại 2016 New York motor show, kỹ sư trưởng của Chevrolet Camaro, Al Oppenheiser, cho biết công ty đangtìm kiếm cơ hội tại các thị trường tay lái nghịch , gợi ý rằng một Camaro Holden badged có thể trở thành hiện thực.

Ứng cử viên khác có thể trở thành chiếc xe V8 quầng Holden bao gồm Chevrolet Corvette và một phiên bản hiệu suất của các thế hệ tiếp theo Opel Insignia – đó cũng là nghiêng rộng rãi để thay thế cho Commodore như chào gia đình sedan của thương hiệu.

Để xem tổng hợp General Motors ‘của cảnh quay từ mọi thế hệ của Camaro, nhấp vào đây

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời