Chevrolet kỷ niệm ngày Quốc khánh của bác sĩ

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với dịch vụ không thể thiếu của họ cho nhân loại, Chevrolet Ấn Độ sẽ là kỷ niệm bác sĩ quốc gia ngày bằng cách giới thiệu các chương trình giảm giá hấp dẫn và cung cấp cho các tháng của tháng Bảy.

Các bác sĩ có thể đến showroom Chevrolet gần nhất và tận dụng các chương trình giảm giá đặc biệt và cung cấp cho các bác sĩ sẽ có hơn và trên Mời tiêu dùng thường xuyên. Chevrolet cũng sẽ tổ chức các ổ đĩa thử nghiệm đặc biệt gần các bệnh viện và phòng khám, bên cạnh việc thăm trước tháng cho các bác sĩ.

Chevrolet-Logo

Giữ trong tâm trí các lịch trình bận rộn của các bác sĩ, tờ rơi, tờ gấp và danh mục sản phẩm sẽ được bàn giao để cho phép họ chọn xe của sự lựa chọn của họ. Các đại lý và đại diện Chevrolet sẽ được tham gia vào các cuộc họp hiệp hội / hội nghị y tế ở các thành phố khác nhau.

“Việc giữ khách hàng ở trung tâm là một trong những giá trị quan trọng tại Chevrolet. Thông qua sáng kiến này, Chevrolet phấn đấu để thừa nhận của cộng đồng các bác sĩ cho vai trò quan trọng của họ trong cuộc sống của chúng tôi. “ Hardeep Brar, VP, Bán hàng & Network, GM Ấn Độ cho biết.

“Công ty cũng đã bắt đầu với chương trình Chăm Sóc Hoàn Chevrolet với mục đích chứng minh với khách hàng rằng công ty thực sự quan tâm đến họ qua kinh nghiệm sở hữu của mình,” ông nói thêm.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời