Chevrolet, Hyundai & Honda Philippines Mang mới Khuyến mại – Kiểm tra các khuyến mãi của họ

Chevrolet, Hyundai & Honda Philippines Mang mới Khuyến mại - Kiểm tra các khuyến mãi của họ

MANILA: Ngày của Cha quốc tế là chỉ quanh góc và điều này đã đem lại cho hãng một lý do khác để tham gia vào lễ kỷ niệm với các khách hàng tiềm năng của họ. Với nắng nóng như thiêu đốt trên đầu, thương hiệu xe được cung cấp một số cung cấp nóng trên đội tàu của mình để làm cho tháng sáu này đặc biệt hơn. Một số thương hiệu đã phát hành chương trình khuyến mãi để cảm ơn khách hàng của họ để bán chụp của họ lên trong khi những người khác, mà bỏ qua một điểm trong 5 thương hiệu ô tô hàng đầu theo báo cáo bán hàng cho tháng 5 năm 2016 phát hành bởi Campi gần đây, đang cố gắng để thu hút những người mua tiềm năng với những cung cấp để tạo ra một cơ hội để lấy một chỗ trong những tháng tới.

Nếu không có bất kỳ chậm trễ hơn nữa, chúng ta hãy đi chi tiết những gì các thương hiệu lớn đang cung cấp cho khách hàng của họ –

giá cruze 2016 – Grab miễn phí của bạn Mountain Bike

Chevrolet khuyến mãi

Gần đây thôi, chúng tôi đã đưa tin tức này đến cửa của bạn mà Chevrolet Philippines đã phát hành quảng cáo thứ hai của họ trong năm nay . Promo này có lãi suất 0% mua của Chevrolet Captiva, Trax và Trailblazer. Các khách hàng có thể thực hiện 40 phần trăm của khoản thanh toán xuống và phần còn lại của số tiền có thể được nộp trong thời hạn 24 tháng mà trên đó có thể sẽ không có suất áp dụng. UCPB, Maybank, Ngân hàng Robinsons và Ngân hàng Gia đình BPI được tham gia chương trình khuyến mại này.

Vâng, chúng tôi biết rằng bạn có thể đã đọc tất cả những lợi ích này và cung cấp nhưng điều này không phải là tất cả. Chevrolet Philippines đã bổ sung thêm một ‘nóng và phiêu lưu’ cung cấp thêm thú vị và liên kết giữa các bộ đôi cha con ngày của Cha. Vì vậy, về việc mua bất kỳ từ Colorado, Trailblazer, Trax và Captiva, khách hàng sẽ nhận được một chiếc xe đạp núi, hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đã đề cập ở trên không phần trăm lãi suất cũng được áp dụng để thực hiện mua hàng của bạn hoàn toàn khả thi.

Trong khi các chương trình khuyến mãi lãi suất không phần trăm có hiệu lực từ ngày 01-ngày 30 tháng 6 năm 2016, quảng cáo này đặc biệt ‘miễn phí Mountain Bike’ là chỉ áp dụng giữa 13 và 19 tháng 6 năm 2016. Ngoài ra, có một vài điều khoản và điều kiện mà những chiếc xe đạp leo núi miễn phí sẽ không được chuyển đổi để giảm giá tiền mặt đối với mua và giá đỡ xe đạp trong ổ mua sẽ không được cung cấp bởi các nhà phân phối.

Hyundai Philippines – Hot Takes

Hyundai Promo

Mặc dù Hyundai không thể làm cho nó vào danh sách top 5 hãng xe trên khắp Philippines trong bất kỳ các báo cáo bán hàng Campi phát hành trong năm nay, nhưng đó chỉ đã thúc đẩy các thương hiệu Hàn Quốc để làm bất cứ điều gì để nâng cao doanh số bán hàng. Hyundai tuyên bố rằng nó trải qua một sự tăng trưởng của 39 phần trăm trong doanh số trong quý 1 năm 2016 so với cùng kỳ năm 2015.

Hyundai Philippines thông báo rằng khách hàng bây giờ có thể sở hữu xe Hyundai một thương hiệu mới với giảm giá tiền mặt hoặc thanh toán hấp dẫn thấp xuống. Accent, Grand Starex, Santa Fe và Elantra đang tham gia quảng cáo này với tất cả các chi tiết trang trí của họ và dẫn đầu các ngân hàng Philippines – PNB, Ngân hàng tiết kiệm RCBC, Trung Quốc tiết kiệm Ngân hàng, Ngân hàng Eastwest, BPI, BDO và Maybank đang sao khuyến mãi này. Ngoài thu một số khoản tiết kiệm lớn về việc mua yêu thích xe Hyundai của bạn,

bạn cũng có thể giành chiến thắng một chuyến đi đến Hồng Kông Disneyland dành cho 4 người.Các gói Family Getaway sẽ chi phí công ty PhP 120.000 và điều này bao gồm vé máy bay vòng, 3 ngày & 2 đêm khách sạn cho bạn ở Hồng Kông và 2 ngày đi đến Disneyland, tất cả dành cho 4 người. Trong khi việc giảm giá tiền mặt hoặc đề nghị thanh toán thấp xuống được áp dụng cho tất cả các khách hàng, các chuyến đi Hồng Kông Disneyland sẽ được nắm lấy bởi chỉ có một chiến thắng may mắn thông qua một trận hòa xổ số. Tất cả những cung cấp là hợp lệ giữa tháng 9 và 08 tháng bảy năm 2016.

Honda Philippines – raindrop Promo

Trong khi Philippines vẫn đang chờ đợi khi tắm trên trời để có được một số cứu trợ từ mặt trời tháng sáu, Honda Philippines đã đưa Honda raindrop Promo nơi nó là kỷ niệm của nó vị trí thứ 5 trên thị trường ô tô Philippines , theo báo cáo mới nhất Campi. Hãng xe Nhật Bản đã tự hào tuyên bố rằng nó là cung cấp nhiều như PhP 100.000 chiết khấu. Để tận dụng phục vụ này, khách hàng phải mua bất kỳ từ – CR-Z, Brio, Brio Amaze, HR-V, Jazz, Mobilio, thành phố, Legend, Pilot, CR-V và Odyssey giữa 3 và 30 tháng 6 năm 2016. Với điều này , Honda Philippines cũng đã công bố Civic hoàn toàn mới mở cửa cho đặt phòng, nhưng không có lời đề nghị này.

Vâng, ít nhất là ô tô đã đưa cho bạn đủ động lực và lý do để mua một chiếc xe mới tháng sáu này. Hãy nhớ rằng, quyết định trước khi các giao dịch siêu nóng được cuốn trôi!

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời