Chevrolet Eyes kết nối người mua xe Với 24/7 Promise

 

Trong thời đại của người mua sắm xe điện thoại thông minh mang, luôn luôn kết nối, tính năng công nghệ của một chiếc xe đã trở nên quan trọng như xe của chính nó. Để tận dụng điều đó, Chevrolet đã tung ra những gì nó gọi Promise 24/7 kết hợp với các thiết kế lại năm 2016 Cruze sedan nhỏ gọn.

2016-Chevrolet Cruze-mfr2.jpg

hình ảnh nhà sản xuất 2016 Chevrolet Cruze

Tại trung tâm của Promise 24/7 là một thử nghiệm mở rộng độ dài của các dịch vụ kết nối của Cruze. Nó bao gồm một hai năm thử nghiệm miễn phí của đài phát thanh vệ tinh SiriusXM, hai năm hoặc 24 GB (tùy theo cái nào đến trước) của dữ liệu 4G LTE cho Wi-Fi trong xe và hai năm của Kế hoạch Hướng dẫn OnStar. Kế hoạch hướng dẫn bao gồm các phản ứng tai nạn tự động, hỗ trợ bên đường, hỗ trợ bị đánh cắp xe, turn-by-turn hướng và khả năng sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh để khóa và mở khóa cửa và khởi động xe (nếu được trang bị với khởi động từ xa). The Promise 24/7 cũng bao gồm hai thay dầu và quay lốp.

Steve Majoros, giám đốc tiếp thị cho xe ô tô Chevrolet và crossover, cho biết Promise 24/7 được thiết kế cho khách hàng trẻ tuổi nhưng vẫn sẽ được đánh giá cao bởi khách hàng cũ. “Đó là một cách tốt đẹp để chúng ta nhìn nhận nhu cầu của họ thiết lập và cách họ sống cuộc sống của họ,” ông nói.

hai năm thử nghiệm radio vệ tinh của chương trình là đáng kể dài hơn điển hình ba hoặc sáu tháng thử nghiệm miễn phí mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh của Cruze cung cấp, nhưng nó chỉ cho LT uplevel và Premier Trims; mức cắt giảm của Cruze không cung cấp radio vệ tinh – hoặc 24/7 Promise. Tất cả các mẫu Cruze hỗ trợ của Apple và Android CarPlay Auto, cho phép bạn chọn các ứng dụng điện thoại thông minh phản ánh trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng tiêu chuẩn của chiếc xe.

2016-Chevrolet Cruze-dash-mfr2.jpg

2016 Chevrolet Cruze hình ảnh nhà sản xuất

Chevrolet cho biết 24 GB thử nghiệm dữ liệu của chương trình cung cấp lên đến 800 giờ âm nhạc trực tuyến hoặc 1.600 giờ duyệt web thông qua điểm truy cập Wi-Fi của chiếc xe. nội dung dữ liệu chuyên sâu, như video trực tuyến, sẽ ghi thông qua các thử nghiệm miễn phí đáng kể nhanh hơn.

thời gian dùng thử dài của chương trình có thể giúp Chevrolet thuyết phục khách hàng để làm mới một số hoặc tất cả các dịch vụ. “Sống chung với nó trong hai năm và tất cả của một đột ngột có nó mất đi, đó có thể sẽ là một sự điều chỉnh lớn đối với rất nhiều người dân để thực hiện,” Ed Kim, phó chủ tịch phân tích ngành công nghiệp tại AutoPacific, một nghiên cứu thị trường công nghiệp và tư vấn cho biết chắc chắn.

Colin Bird, một nhà phân tích cấp cao của nghiên cứu và thông tin công ty IHS, cho biết tất cả các ô tô đang đi săn ở các luồng doanh thu mới ngoài việc xây dựng thực tế của xe, và các dịch vụ kết nối có thể là một trong số họ. “Họ đang cố gắng tìm ra một cách để kiếm tiền từ [các dịch vụ] và nhận được tốc độ đổi mới cao”, Bird nói.

Chevrolet không đặt một số tiền cụ thể về các dịch vụ kết nối đó là một phần của Promise 24/7, nhưng nó sẽ có mức giá lên $ 1350 để thực hiện tất cả trong số họ trong hai năm, không kể một sáu tháng thử nghiệm phong tục nhiều hơn ban đầu. Đó là khá nhiều giá trị gia tăng cho một chiếc sedan nhỏ gọn, và nó cần phải chơi tốt của người mua hàng quan tâm nhiều hơn với tốc độ tải so với tốc độ hàng đầu.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

 

Trả lời