Chevrolet để thoát khỏi phân khúc MPV Ấn Độ bằng cách ngừng Thưởng

Đấu tranh với doanh số ảm đạm, GM Ấn Độ đang chuẩn bị cho một rejig sản phẩm toàn diện trong những năm tới. Công ty vừa thông báo rằng họ đã sa thải các kế hoạch để khởi động spin MPV ở đây.

 

Trong một sự phát triển đáng ngạc nhiên là những gì, Economic Times báo cáo rằng hãng đang chuẩn bị ngưng Chevrolet ốm yếu Thưởng thức MPV. Không có sự thay thế trên đường chân trời.

Mời các bạn thưởng đang được sản xuất tại nhà máy Halol ở Gujarat mà là để bán. GM thông báo đã sản xuất 3.900 đơn vị của các bạn thưởng thức được cử trong những tháng tới.

Các bạn thưởng thức mà bản chất là một rebadged Trung Quốc Wuling Hongguang đã được đưa ra tại Ấn Độ vào năm 2013 và đã nhận được một sự đổi mới trong năm 2015. Một thiết kế nhạt nhẽo và nội thất lỗi thời có nghĩa là các tàu sân bay người ta không thực sự cất cánh.

Trong một nỗ lực để tái cơ cấu hoạt động của nó ở Ấn Độ và cắt giảm thua lỗ, GM đã cố gắng để đóng cửa nhà máy Halol và bán nó đi. Việc đóng cửa mà ban đầu được dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 8 năm 2016 được thông báo hoãn đến tháng năm 2017. ngưng các bạn thưởng thức có công ty một bước gần hơn để đóng cơ sở.

GM Ấn Độ hiện nay đang tập trung vào bù đắp cho sự kém hiệu quả bán hàng trong nước bằng cách tăng xuất khẩu. Cặp song sinh Sail cũng được dự kiến sẽ được ngưng vào năm tài chính này. Sail sedan sẽ được thay thế bởi chiếc sedan Essentia phụ 4m.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời