Chevrolet đánh bại Ấn Độ ra mắt vào đầu năm 2017

Overdrive báo cáo rằng các thế hệ kế tiếp của Chevrolet Đánh bại sẽ ra mắt vào đầu năm 2017. Điều này mâu thuẫn báo cáo của nơi ra mắt tính của mình vào cuối năm nay.

Ấn Độ-spec Next-gen Chevrolet Đánh bại lộ
The Beat mới sẽ là một trong những sản phẩm quan trọng nhất của Chevrolet cho sự hồi sinh kế hoạch của mình trong năm tới.

Bên ngoài rút ra dấu hiệu phong cách từ quốc tế Spark Chevrolet , bao gồm một lưới tản nhiệt 2 phần mới hai bên là cụm đèn pha lớn, nhiều chi tiết mạ crôm, đèn sương mù và tròn ở hai bên của cản thấp hơn. Các phía sau có thể bị taillamps với chèn LED và thay đổi vị trí khu vực biển số được thiết kế lại.

Bên trong, có một bảng điều khiển âm kép nhà ở một hệ thống thông tin giải trí MyLink 7-inch và một chiếc xe đạp lấy cảm hứng từ cụm đồng sửa đổi. Cải thiện chất lượng xây dựng cũng như vật liệu được dự kiến trong Beat mới.

Chevrolet Đánh bại Essentia compact sedan xuất trong màu xám
The Beat mới sẽ đẻ trứng hai sản phẩm mới: Beat Essentia và Beat Activ.

Ngoài ra đọc: Ấn Độ-ràng buộc mới Chevrolet Cruze được một facelift ở Trung Quốc

The Beat gen tiếp theo sẽ tiếp tục đi xe trên nền tảng Beat hiện hành. dòng sản phẩm động cơ được báo cáo bao gồm động cơ 1.0L, động cơ diesel ba xi-lanh và xăng dầu. Sau đó là các phiên bản cỡ nhỏ của 1.4L bốn xy-lanh động cơ Ecotech từ Spark.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời