Chevrolet đánh bại các đối thủ trong phân khúc sedan ở tất cả các màu

Tuần trước, GM Ấn Độ tiết lộ  2017 Chevrolet đánh bại hatchback , mà đã sinh ra hai sản phẩm mới: Chevrolet đánh bại Activ và Chevrolet đánh bại Essentia. Sau đó là sedan phụ 4m đầu tiên của Chevrolet tại thị trường Ấn Độ, và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới.

Chevrolet Đánh bại Essentia compact sedan xuất trong màu xanh lá cây
The Beat Essentia là sedan phụ 4m đầu tiên của Chevrolet tại thị trường Ấn Độ, và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới.

Shoeb R Kalania IAB đã trả Beat Essentia trong tất cả các màu sắc bên ngoài của Beat hiện hành, mà gia đình đánh bại mới được dựa trên. Nó giữ lại những nền tảng M300 cũ, do đó không mang mối quan hệ cơ cho quốc tế  2016 Chevrolet Spark . Như để tạo kiểu tóc, nó mượn một số dấu hiệu từ anh chị em quốc tế của mình cho các fascia phía trước, trong khi phía sau dường như lấy cảm hứng từ chiếc sedan Chevrolet Sail.

Bên trong, cả ba Beats sẽ chia sẻ một bảng điều khiển âm kép nhà ở một hệ thống thông tin giải trí MyLink 7-inch.Kiểu dáng được duyệt bởi Beat Activ Concept, hoàn chỉnh với các cụm cụ xe đạp lấy cảm hứng từ thấy trong các mô hình hiện tại là tốt.

Chevrolet Đánh bại Essentia compact sedan xuất trong màu xám
Kiểu dáng vay mượn một số dấu hiệu từ anh chị em quốc tế của mình cho các fascia phía trước, trong khi phía sau dường như lấy cảm hứng từ chiếc sedan Chevrolet Sail.

Ngoài ra đọc: Chevrolet đánh bại Activ – Khái niệm vs Reality

Báo cáo cho rằng các dòng máy này sẽ bao gồm dầu diesel và xăng động cơ ba xi-lanh 1.0L. Sau đó là một đơn vị mới mà về cơ bản là một phiên bản thu nhỏ quy mô của 1.4L bốn xy-lanh động cơ Ecotech từ Spark.

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời