Chevrolet đánh bại Activ dò thám ý kiếm cho những lần đầu tiên

Trưng bày tại hội chợ triển lãm năm 2016 tự động vào tháng Hai năm nay, Chevrolet Ấn Độ đã bắt đầu thử nghiệm Beat sắp tới Activ (New Generation Spark toàn cầu) trong nước và hatchback mới đây đã bị bắt dưới ngụy trang cho lần đầu tiên ở Nam Ấn Độ. The Beat Activ khái niệm cơ bản là một phiên bản gồ ghề dựa trên mới đánh bại với thêm tấm ốp thân màu đen, cản sửa đổi và lan can mái. Các hatchback đã được đánh giá cao về thiết kế của mình tại hội chợ và có khả năng phục hồi vận may của GM Ấn Độ trong phân khúc hatchback.

Chevrolet đánh bại Activ do thám

Chevrolet Đánh bại Activ được sửa đổi hoàn toàn phong cách đó là chưa triệt để

Dự kiến sẽ được bán ra vào năm sau, thế hệ mới Chevrolet đánh bại Activ được một cao cấp hơn và tỉnh táo lên ngôn ngữ thiết kế, hoàn toàn trái ngược với mô hình đi mà là funky và triệt để. Các hatchback được đèn pha thuôn dài, rộng hai phần lưới tản nhiệt, vòm bánh xe hơi nổi bật và tấm giả trượt cho một cái nhìn gồ ghề. Mô hình này tiếp tục giữ các yếu tố hiện đại vào chơi, nhưng sẽ thu hút một lượng khán giả rộng lớn hơn thời gian này.

Các thử nghiệm cho thấy con la ngụy trang nhỏ của mặt trước và phía sau, được dự kiến sẽ có được những thay đổi tinh tế trên phiên bản sản xuất trên các khái niệm. Các con la cũng bị mất tích lớp phủ màu đen ở hai bên, trong khi chạy trên lốp xe thường xuyên. Chevrolet đã giữ lại các trụ cột gắn tay nắm cửa phía sau trên Beat mới là tốt, một tính năng vừa độc đáo với Beat.

Chevrolet Đánh bại Activ thử Mule

The Beat Activ là khả năng giữ lại các tùy chọn động cơ tương tự như phiên bản hiện tại

Nói về nội thất, Chevrolet Đánh bại mới nhiều khả năng sẽ có được chiếc xe máy lấy cảm hứng từ cụm đồng, hoàn chỉnh với các loại vải sặc sỡ và các tùy chọn màu sắc. Một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng có khả năng được cung cấp trên các mô hình, hoàn chỉnh với Bluetooth, USB và kết nối AUX. Mong đợi các tính năng như điện thoại thông minh ghép nối và điều hướng để trở thành một phần của gói. Công suất dự kiến sẽ đến từ cùng xăng 1,2 lít và 1,0 lít tùy chọn động cơ diesel thấy trên Chevrolet Beat hiện hành. Trong trạng thái hiện tại của nó điều chỉnh, động cơ xăng sản xuất 79bhp tại 6200rpm và 108Nm momen xoắn tại 4400rpm; trong khi các động cơ diesel ba xi-lanh làm 57bhp tại 4000rpm và 150nm tại 1750rpm. Cả hai động cơ đi ghép với một 5-tốc độ truyền tải.

Chevrolet đánh bại Activ tại Auto Expo 2016

Chevrolet Ấn Độ đã mất đi đáng kể mặt đất trong thị trường nội địa và Beat mới Activ sẽ giúp các nhà sản xuất thiết lập chính nó một lần nữa trong phân khúc hatchback cạnh tranh cao. Sau khi ra mắt Trailblazer năm ngoái và công bố một khoản đầu tư $ 1 tỷ USD tại Ấn Độ, hiện nay các hãng Mỹ sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm bao gồm các MPV Spin, đánh bại Activ và Beat Essentia subcompact sedan.

Tham khảo giá chevrolet spark duo và giá chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời