Chevrolet Đánh bại Activ tại Auto Expo 2016

Chevrolet đánh bại , hatchback phổ biến từ General Motors đã thực sự là một sản phẩm thành công cho các công ty ở Ấn Độ. Phát động trở lại trong năm 2010, Beat là một thành công lớn trong số khách hàng trẻ tuổi và thiết kế táo bạo của nó và màu sắc sặc sỡ là điểm tham quan chính của nó. Thực tế rằng chiếc xe đã được đặc trưng trong phim Transformers, tăng thêm sự nổi tiếng của chiếc xe này tại Ấn Độ. Nhưng gần đây Beat đã không thể để phù hợp với đối thủ cạnh tranh của nó, đó là hiện đại hơn và được trang bị tốt hơn và Chevrolet trọng tâm hiện nay ‘s đã chuyển sang xuất khẩu. Nhưng đồng thời GM cũng đang lấy lại không gian của mình tại thị trường trong nước và các công ty đang làm việc trên hai sản phẩm mới cho thị trường Ấn Độ. Cả hai chiếc xe sẽ gia nhập dòng đánh bại ở Ấn Độ – Beat dựa trên subcompact sedan, Essentia và một roader mềm hoàn toàn mới dựa trên đánh bại Activ khái niệm.

Chevrolet Essentia

Chevrolet Essentia

Chevrolet Essentia tại Auto Expo 2016

Các không gian sedan sub-compact đã được một nhà sản xuất tiền lớn cho sản xuất ô tô ở Ấn Độ và Chevrolet cuối cùng đã quyết định nhập cuộc đua với Chevrolet Essentia . Dựa trên hatchback Beat, các Essentia lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô 2016. Trong khi nguyên mẫu được trưng bày tại hội chợ triển lãm nhìn nhiều hơn hoặc ít hơn một phiên bản sản xuất của chiếc xe, Chevrolet vẫn còn làm việc trên mô hình và chúng tôi không mong đợi để nhìn thấy nó bất cứ lúc nào sớm trước giữa năm 2017. Chiếc xe có khả năng chia sẻ tùy chọn hệ thống truyền động của nó với Beat và liệu nó sẽ nhận được hộp số tự động hoặc không phải là quá sớm để nói. Điều đó nói rằng, nếu Chevrolet muốn cất vào cuộc cạnh tranh, nó tốt hơn bắt đầu làm việc trên một sớm. Báo cáo chỉ ra rằng kế hoạch của GM là nguồn ít nhất 80 phần trăm của phần được sử dụng để sản xuất các Essentia tại địa phương . Hơn nữa, như Chevrolet Beat, các Essentia sub-compact cũng sẽ được xuất khẩu sang châu Phi và Mỹ Latinh.

Đánh bại Activ cơ sở Soft-Roader

Đánh bại Activ tại Auto Expo 2016

Đánh bại Activ tại Auto Expo 2016

Gần đây Chevrolet công bố rằng nó không còn có kế hoạch phóng MPV spin ở Ấn Độ sớm. Thay vào đó, hãng xe đang làm việc trên một soft-roader toàn mới dựa trên Beat Activ khái niệm đã được trưng bày tại 2016 Auto Expo. Công ty này nói rằng nó được đáp ứng với sự thay đổi xu hướng và nhu cầu khách hàng tại Ấn Độ, mà bây giờ được ưu phân đoạn đang phát triển như SUV nhỏ gọn. Chevrolet Ấn Độ nói rằng đã có một phản ứng quá mạnh từ các bên liên quan Ấn Độ của chúng tôi để Beat Activ và cảm thấy rằng nó sẽ có lợi hơn để đi về phía không gian đó. Công ty này vẫn chưa tiết lộ thêm chi tiết về chiếc xe, trong đó dự kiến sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Chevrolet Đánh bại Facelift

Ngoài hai sản phẩm mới Chevrolet cũng đang làm việc trên facelift Beat, trong đó dự kiến sẽ nhận được một bản cập nhật cho năm 2017. Chiếc xe được dự kiến sẽ nhận được một số thay đổi mỹ phẩm lớn cùng với số tính năng mới là tốt. Máy móc xe dự kiến sẽ vẫn không thay đổi và sẽ tiếp tục được cung cấp bởi động cơ 1,0 lít diesel XSDE powerplant 1.2 lít cùng xăng STEC II.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời