Chevrolet Cruze đây là Hatchback! Phiên bản hai cuốn để bán sau mùa hè

Chevrolet Cruze đây là Hatchback!

Chevrolet Cruze Hatchback

Chevrolet Cruze Hatchback – Sau khi trình bày năm nay Cruze sedan hoàn toàn mới, người xây dựng “cà vạt nơ-” đang chuẩn bị để mở rộng phạm vi tạo ra phiên bản Hatchback. Những gì bạn nhìn thấy trong hình ảnh của bộ sưu tập của chúng tôi là chiếc xe mới trong hai tập của các nhà sản xuất Mỹ: như bạn có thể thấy không có ngụy trang để che cơ thể của xe, nhưng chỉ có một nhãn dán nhỏ bao gồm các thương hiệu chờ đợi sự ra mắt chính thức .

Một mức độ thiết kế, rõ ràng, là để thay đổi đặc biệt là phía sau chiêm ngắm mà cùng một cửa sổ phía sau nghiêng của chiếc sedan mà từ đó nó xuất phát, nhưng với một cái đuôi mà có vẻ là tròn hơn và ít góc cạnh .Mặc dù mất tích sau thứ ba, Cruze hatchback mới cung cấp một khả năng chịu tải trong khoang hành lý 524 lít và, về mặt thẩm mỹ,  cũng có được một cánh lướt gió phía sau mới, nơi làm mái nhà, phía sau cửa sổ phía sau. Về các biện pháp tuy nhiên nó vẫn giữ nguyên chiều dài cơ sở của 2,70 mét .

Sau khi xem tại Detroit Motor Show vào đầu năm 2016, Chevrolet đã do đó tập trung vào các ổ đĩa thử nghiệm của riêng mới nhất cho thương mại phân phối: Theo những tin tức mới nhất của Cruze Hatchback mới sẽ có debut thương mại của mình sau khi mùa hè. Alan Batey, Chủ tịch General Motors ở Bắc Mỹ và toàn cầu Chevrolet, tin rằng Hatchback mới: ” Các Chevrolet Cruze hình ảnh thu nhỏ tinh thần cung cấp xe ô tô với công nghệ mới nhất, hiệu quả cao, hiệu suất tốt và an toàn vượt trội. Với Hatchback chúng tôi có thể cung cấp một sản phẩm mới với thiết kế mới mẻ và đặc biệt . “

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời