Chevrolet Cruze đã thay đổi nó. Và một tình huống đơn giản

Các Chevrolet Cruze đã thay đổi nó. Và một tình huống đơn giản, tôi đã trải qua với các thử nghiệm xe tỏ ra tốt điều này. Khi tôi nhận ra xe để lấy chiếc sedan sau một ngày làm việc, André, dịch vụ của chúng tôi, ông nói rằng ông sẽ tìm kiếm xe cho tôi. Phải mất hơn 15 phút và khi trở lại, vẫn đứng, nói rằng ông đã không tìm thấy Cruze. Tôi đã phải giải thích rằng đó là thế hệ mới và điều đó đã thay đổi một chút. “Ahhh, nó là nó đã thay đổi rất nhiều, không nhận ra.”

André là đúng: trước đây, nó đã được chỉ tên. Mẫu sedan này là lớn hơn, mạnh mẽ hơn, nhẹ hơn, được trang bị nhiều hơn và đắt tiền hơn. Bây giờ,các phiên bản nhập cảnh của Cruze, LT, chi phí US $ 89.990. Version dòng trên cùng, LTZ, chi phí R $ 96,990 – và có thể được trang bị với một R $ 10.460 gói có thêm các hạng mục như cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo điểm mù.

inRead phát minh bởi Teads

Mặc dù có sự thay đổi lớn, chiếc sedan Chevrolet nợ vào các mặt hàng trong phạm vi trên R $ 100,000. Xem danh sách chuẩn bị với các lỗi bảy mô hình.

1 – có cửa sổ trời

Vào giữa kích thước phạm vi giá sedan, nó đã được dự kiến rằng ông sẽ cửa sổ trời. Các mặt hàng không được bán hoặc như một lựa chọn đối với hãng này. Ghi các mô hình đơn giản hơn nhiều như Volkswagen Fox có thể có các trang thiết bị.  Các  Ford Focus Fastback Thêm Titanium R $ 104,590 , một trong những đối thủ của mình, có mục.

Chevrolet Cruze 2017 (Ảnh: Leo Sposito)

2 – Không có chỗ đậu xe phanh điện tử

Bên cạnh đó là đẹp hơn và để cho các nội thất hiện đại hơn, bãi đậu xe phanh điện tử làm cho ngày thực tế ngày hơn -. Kể từ khi nó được kích hoạt tự động khi người lái xe đưa các thay đổi trong chức năng Park (P)  Các mặt hàng không được bán hoặc tùy chọn Cruze và cần được cung cấp bởi các mới Honda Civic kể từ khi phiên bản nhập cảnh. trung bình mới Honda sedan dự kiến để đạt được các cửa hàng vào tháng Tám.

3 – Không có đèn pha xenon

đèn pha Xenon phát ra ánh sáng nhiều hơn ba lần so với đèn thông thường. Các mục tiêu? Tăng tầm nhìn. Các mặt hàng không được cung cấp trong Cruze mới – âm tính với Chevrolet, như mục tiêu chuẩn đi kèm trên Focus Titanium Cộng .

4 – Không có điều hòa không khí hai vùng

Các Cruze cũng có không khí hai vùng, cho phép người lái xe và hành khách phía trước chỗ ngồi để chọn nhiệt độ khác nhau. Các Honda Civic mới nên có mục nối tiếp từ phiên bản trung gian EX.

Chevrolet Cruze 2017 (Ảnh: Leo Esposito / Autoesporte)

5 – thiếu vây phía sau bánh xe

Với rất nhiều thay đổi, các Cruze đã được bán chỉ với hộp số tự động sáu tốc độ, nhưng không mong đợi bướm cho việc chuyển đổi. Có người chỉ có tùy chọn thay đổi tuần tự bằng cách khai thác các đòn bẩy.

6 – thiếu lặp mũi tên trong các gương mặt và xả thông gió cho các ghế sau

Lặp mũi tên trong thông gió phía sau và ống xả để ghế sau được các mục mà không làm gì nhiều từ ngày này sang ngày khác, nhưng có thể là trong Cruze. Các thành phần đã được hiện diện trong các mô hình đắt tiền hơn.

7 – Mái lót có kết thúc rất đơn giản

Các Cruze mái lót bằng các mô hình của R $ 30,000. Giá xe, vật liệu xứng đáng để được tốt hơn.

Chevrolet Cruze 2017 (Ảnh: Leo Sposito)

Bảy hit của Chevrolet Cruze mới:

1 – lắp ráp cơ khí mới, thiết lập nhiều hơn

Việc lắp ráp cơ khí mới được thiết lập. Chevrolet sedan có 1,4 cơ turbo có khả năng sinh 150/153 mã lực và 24 / 24,5 Nm tại 2.000 rpm, so với 140/144 hp và 17,8 / 18,9 Nm tại 3.800 rpm trước đó. Động cơ được luôn gắn liền với hộp số sáu tuần hành thế hệ mới tự động. Đặc biệt là những con số tăng tốc và phục hồi.

2 – New nhìn, hiện đại hơn

Tôi không thích thảo luận, nhưng cái nhìn mới của Cruze đã làm hài lòng. Các thiết kế càng trở nên thể thao và coupe cách thậm chí nhất định từ các thế hệ trước. Sự thay đổi sẽ rất quan trọng để làm cho không gian sedan chinh phục giữa các loại tranh chấp mà có ngày càng tìm cách đổi mới để thu hút giới trẻ.

3 – Các Cruze lớn

Mẫu sedan mới là dài 4,66 m, 1,79 m rộng và cao 1,48 m. Đến người lớn lên đến 1,85 m trước, nhờ vào 2,70 mét chiều dài cơ sở, khoảng cách tương tự như các Toyota Corolla , tăng 1,5 cm so với người tiền nhiệm của nó. Chỉ có điểm tiêu cực là thân cây, mà bên cạnh không có hệ thống mở thước sao đồ, đã tuyên bố công suất 440 lít – xa so với Corolla, với 507 lít đo.

Chevrolet Cruze 2017 (Ảnh: Leo Esposito / Autoesporte)

4 – Cruze là nhẹ hơn

Không chỉ là động cơ turbo đã giúp chiếc sedan trung bình tăng tốc và tiếp tục thử nghiệm của chúng tôi. Các Cruze mới bị mất trọng lượng khoảng 100 kg, khiến hiệu suất tốt nhất.

5 – Chỉ số tiêu thụ tốt

Các Cruze mới ghi tiêu thụ indicies tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi. Với ethanol, mô hình là 8,2 km / l trong thành phố và 11,7 km / l trên đường. Các thế hệ trước là 6,7 km / l trong thành phố và 10 , 1 km / l trên đường.

New Chevrolet Cruze đến ở Brazil với hệ thống đa phương tiện OnStar (Reuters)

6 – được trang bị tốt Version nhập

Mặc dù chúng tôi đã bỏ lỡ một số mặt hàng, phiên bản đầu vào Cruze được trang bị tốt. Làm nổi bật điều hòa không khí kỹ thuật số, máy quay ngược lại, cảm biến đỗ xe phía sau, túi khí bên hông, kiểm soát độ bám đường và ổn định, OnStar (dịch vụ hướng dẫn khách, an ninh, giao thông và hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp), lệnh bằng giọng nói và Link của tôi.

7 – phiên bản đầu cũng được trang bị

Các phiên bản đầu của dòng với gói cũng đáng chú ý. By R $ 107,450, chủ sở hữu chiếc sedan trung bình sẽ có các mục như cảnh báo va chạm phía trước, ở lại trợ lý theo dõi, khoảng cách chỉ số phía trước của chiếc xe, điện thoại di động sạc điện thoại bằng cảm ứng, cảm biến điểm mù, nút, đèn chạy ban ngày bắt đầu LEDS, chính khuôn mặt, Park Assist và ghế người lái có điều chỉnh điện.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời