Chevrolet Cruze 2016 so với Honda Civic, 2017 Hyundai Elantra 2016, Mazda 3, 2016 Nissan Sentra

Có một quan niệm phổ biến rằng, bên ngoài của xe thể thao và exotics, tất cả các xe hiện đại về cơ bản là giống nhau. Tín cho rằng chất lượng, an toàn, và mức độ thiết bị đã đạt đến một cao nguyên mà làm cho sự khác biệt giữa một chiếc xe Honda và Hyundai có phần tranh luận. Đó là một cái nhìn đơn giản hóa của thế giới, giống như những thẻ báo cáo cấp học sớm mà bạn đã đạt yêu cầu tốt nhất hoặc cần cải thiện lúc tồi tệ nhất, nhưng một trong hai cách, tất cả mọi người đã được chuyển sang các lớp tiếp theo.

Trong những năm gần đây, các lớp học nhỏ gọn ô tô đã có mặt tại một hạm đội nhỏ giữa Sizers. Hầu như, các xe này đã phát triển trong kích thước nội thất, thừa hưởng các tính năng cao cấp, và thông qua giá mà đầu ra phía bắc của $ 30,000. Nhưng chúng tôi không mua vào quan điểm cho rằng sự giống nhau có nghĩa là đồng nhất.Có một sự phân biệt giữa thỏa đáng và tuyệt vời, cũng như có một sự khác biệt giữa các học sinh lớp đầu tiên những người hiểu các hạt hạ nguyên tử và xả hơi miệng người không thể ngừng ăn tất cả các ngon, dán miễn phí. Một chiếc xe có thể đi 100.000 dặm mà không có lỗi và phát hiện một chiếc xe trong điểm mù của mình và vẫn còn có thiếu sót trong các khía cạnh cơ bản nhất của lái, phanh và tăng tốc. Để sắp xếp ra xe nhỏ là ở phần đầu của lớp và cần được tổ chức lại, chúng tôi thu thập được năm trong số các mục nhỏ mới nhất, tất cả hợp lý trang thiết bị và giá ngay ở giữa của dãy núi này.

$ 25,035 của chúng tôi Chevrolet Cruze LT là mới nhất trong lớp này, và thế hệ này đã không được kiểm tra trước khi tạp chí này. Bây giờ mà GM đang béo phì nặng, Cruze là 226 bảng Anh nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó, và ngang bằng với các phần thi trong do một động cơ mới trao đổi mua bán một mẩu sắt cho một khối nhôm. Việc tăng áp 1,4 lít chỉ là 2 inch khối lớn hơn bốn xi-lanh của năm ngoái, nhưng với hệ thống phun trực tiếp của nó bây giờ làm thêm 15 mã lực và 29 lb-ft, cho tổng số là 153 và 177.

Chúng tôi đã bỏ qua 1,5 lít tăng áp bốn xi-lanh đắt hơn và torquier trong Honda Civic cho sự lựa chọn phổ biến, một 158-hp hút khí tự nhiên 2.0 lít. Cắt Civic EX của chúng tôi là một vũ nữ thoát y trong này đám đông có ghế nhưng không có định hướng, phát thanh, truyền hình vệ tinh, hoặc điều khiển điện của nó đóng gói điều khiển hành trình và một hệ thống làn đường lưu giữ mà làm cho đầu vào tay lái nhỏ để giữ xe tập trung ở làn đường của mình. Đây cũng là dự thi với giá rẻ nhất tại 22.875 $.

Các Hyundai Elantra , thiết kế lại cho năm 2017, có một cái nhìn mới đáng chú ý là cho thấy hãng xe đã không lùi lại ga. Cùng với thiết kế mới từ trong ra ngoài và một hệ thống treo retuned, có một động cơ 2.0 lít 147 mã lực mới có tên Nu, từ bảng chữ cái Hy Lạp. $ 23,310 TNHH của chúng tôi đi kèm cũng được trang bị ghế radio vệ tinh và da nóng, với sàn Thảm lựa chọn duy nhất của nó.

Các Mazda 3 có thể dường như ngày trong đám đông này của những người mới đến, nhưng nó đã giành được vị trí của mình ở đây. Là nhà vô địch thống trị của chúng tôi, 3 đã bị loại ra năm thủ cạnh tranh trong hai bài kiểm tra trước. Sedan của chúng tôi được trang bị động cơ 2.0 lít nhỏ hơn, 155 mã lực cho $ 24,430 ở Grand Touring spec. Nó bao gồm ghế da, giám sát điểm mù và hệ thống thông tin giải trí sử dụng của Mazda với một núm điều khiển lớn giữa các ghế, như trong các hệ thống cao cấp-xe tốt nhất.

Cuối cùng, Nissan Sentra xuất hiện đầu tiên của mình trong một Car and Driver so sánh thử nghiệm từ năm 2007 . Sau khi nó đã hoàn thành ở vị trí cuối cùng chín năm trước đây, chúng tôi không bao giờ cảm thấy bắt buộc phải mời Nissan trở lại.Với một làm mới giữa chu kỳ gần đây và động lực của 203.509 doanh thu năm ngoái, Nissan cuối cùng đã có một bắn vào sự cứu chuộc. Các 25.545 $ SL cắt sử dụng cùng 1,8 lít bốn xi-lanh và hộp số biến thiên liên tục như phần còn lại của dòng Sentra nhưng đi kèm với danh sách dài nhất của các thiết bị của bất kỳ chiếc xe trong thử nghiệm này.

Để đánh giá ngũ tấu này, chúng tôi thực hiện cuộc hành trình năm giờ đến Bloomington, nơi những con đường leo lên và xoắn theo những cách chúng tôi không bao giờ mong đợi từ Indiana. Chúng tôi sau đó lui đường của chúng tôi để kiểm tra cơ sở Michigan của chúng tôi, nơi chúng tôi thực hiện cử viên của chúng tôi lên và xuống thẳng, xung quanh skidpad, và thông qua các slalom cho đến khi chúng tôi đã buồn nôn. Khi chúng tôi ghi được những chiếc xe, chúng tôi chắc chắn chúng tôi đã không sử dụng một đường cong mẫu giáo chấm điểm.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời