Chevrolet Cruze 2016 và Toyota Corolla 2016 ấn tượng với thiết kế mới

Chevrolet Cruze 2016 và Toyota Corolla 2016 là hai cái sedan mới hơn gây ấn tượng mạnh mang bề ngoài cá tính, khoa học hiện đại. khi so sánh ô tô, cả 2 loại xe này đều sở hữu các lợi thế riêng lôi kéo người mua.

So sánh ô tô về nội, ngoại thất

Chevrolet Cruze 2016 mang những bề ngoài đặc biệt với lưới tản nhiệt độc đáo, đèn sương mù, bộ khuếch tán gió, la-zăng hợp kim 18 inch và cánh gió phía sau. ko kể đó, dòng xe mới hơn này còn được vật dụng cụm đèn hậu mới mang lại cho phần đuôi xe cảm giác tiên tiến và trẻ trung đầy đủ. Phần trước xe với một đường gân nổi chia đôi nắp capô và lưới tản nhiệt.

Nội thất của Chevrolet Cruze 2016 mang phong cách hoàn toàn mới hơn. nhiều những phiên bản đều được đồ vật tay lái trợ lực điện tử với ngoại hình số 3 chấu và được tích hợp những nút điều khiển. Xe được vật dụng tiêu chuẩn 1 màn hình giải trí cảm ứng bay inch hệ thống giải trí MyLink tích hợp những kết nối sở hữu smartphone Android Auto và Apple CarPlay.

Khi so sánh ô tô, Chevrolet Cruze 2016 sở hữu những thiết kế đặc trưng

lúc so sánh ô tô, Chevrolet Cruze 2016 với các kiểu dáng đặc trưng

Trong lúc, thiết kế bên ko kể của Toyota Corolla 2016 thay thế bởi chất liệu kim loại. Toyota Altis 2016 được hạ xuống đến mức độ của đèn pha LED và sẽ mang cạnh sắc trên cả số 2 đầu cũng như mang ánh sáng thấp số đông. ngoại hình phía sau sở hữu cánh lướt gió và cản sau ấy nghĩa là to mọi so mang cản trước đáng kể.

Corolla 2016 là số 1 dòng sedan phần lớn tiện nghi với nội thất sang trọng và sẽ được phải chăng phổ biến nếu sở hữu số 1 liên lạc thể thao nội thất. Ghế sẽ được làm bằng da, sẽ làm tăng mức độ thoả thích trong xe. Mức cao nhất của công nghệ được tiêu dùng trong nội thất như nó luôn luôn là một điểm độc đáo Toyota.

So sánh ô tô về động cơ, vận hành

Chevrolet Cruze 2016 đồ vật động cơ Ecotec nâng cao áp 4 xi-lanh, dung tích một.4 lít. Thế hệ động cơ mới được làm từ chất liệu nhôm nhẹ rất nhiều 20 kg so mang thế hệ động cơ cũ đồng thời công nghệ phun xăng trực tiếp cũng được áp dụng. Động cơ mang khả năng sản sinh công suất 153 mã lực và mô men xoắn 240 Nm. khoảng đi cùng hộp số tự động số 6 cấp, sức mạnh trên giúp Cruze 2016 thể nâng cao tốc từ 0 lên 96 km/h trong lúc tám,0 giây.

Chevrolet Cruze 2016 phiên bản động cơ một,4 lít tiêu dùng hộp số tự động tiêu chuẩn sẽ mức tiêu thụ nhiên liệu bay,1lít/100 km trên đường cao tốc. Xe đồ vật các tính năng cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo làn đường, cảm biến đỗ xe và cảnh báo phương tiện băng qua phía sau.

Toyota Corolla 2016 sở hữu phong cách mạnh mẽ

Toyota Corolla 2016 sở hữu bắt mắt mạnh mẽ

Còn động cơ trên Toyota Corolla là động cơ số 1.8 mà thay 132 BHP và nó sẽ được ghép bằng 6-tốc độ hộp số tự động để di dời các quyền lực ngày nay. Âm thanh mà động cơ này là ko đủ mạnh mẽ nhưng ít nhất nó là giá để được số 1 hiệu quả cao nhiều hơn của nền kinh tế nhiên liệu. Đồng thời giảm lượng khí thải CO2 để hỗ trợ nó để mang được toàn bộ khách hàng càng phải chăng trên thị trường.

Xe trang bị các đài phát thanh truyền hình vệ tinh, kiểm soát khí hậu tự động và hệ thống kiểm soát hành trình hướng trong tính năng trong xe.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời