Chevrolet Covertte DP tuyên bố bốn đầu đốm vòng loại cho cuộc đua

Chevrolet Covertte DP tuyên bố bốn đầu đốm vòng loại cho cuộc đua hôm thứ Bảy tại Detroit

Chevrolet Spark  – giá cruze 2016
Christian Fittipaldi dẫn quét Corvette Daytona Prototype của hai hàng trước cho Chevrolet xe thể thao cổ điển được trình bày bởi Metro Detroit đại lý Chevy tại Đường đua trên Belle Isle Park ở Detroit vào ngày thứ Sáu.
Fittipaldi, người đội với Joao Barbosa trong số 5 mẫu Mustang Corvette DP hành động nhanh Racing, thiết lập một thời gian 1: 23,815 (100,9 mph) trước cuộc đua 100 phút hôm thứ Bảy.
Thật là một hiển thị cho chương trình Corvette Daytona Prototype trên sân nhà của Chevrolet. Chỉ có bốn chiếc xe ở vòng loại đã đi theo 01:25 rào cản, và cả bốn đều Corvette DP.
“Nó là khá thú vị ngày hôm nay,” Fittipaldi nói. “Chúng tôi đã có một số vấn đề cơ khí trong các phiên giao dịch trước. Nhưng nó là một phần của môn thể thao. Đôi khi bạn có những ngày hoàn hảo và đôi khi bạn có những ngày khác mà không phải là hoàn hảo như vậy. Rõ ràng mũ ra để các chàng trai ở Action Express cho tất cả các nỗ lực mà họ đưa vào chương trình “.
Marc Goossens trong số 90 Corvette DP thứ hai trình độ thăm Florida Racing 1: 23,863 (100,8 mph), 0,048 thứ hai sau thời gian cực Fittipaldi của. Goossens sẽ lái xe với Ryan Dalziel với hai sắp tắt một Á hậu kết thúc trong vòng gần đây nhất IMSA tại Laguna Seca.
“Tôi đã hy vọng để được ở hàng ghế đầu, nếu không thì thứ ba,” Goossens nói. “Đây là phần thưởng cho toàn đội và hy vọng nó sẽ thúc đẩy mọi người để đưa chúng ta đến cấp độ tiếp theo, vì họ chắc chắn xứng đáng với nó Chúng tôi đang đi đúng hướng;.. Chúng ta phải tiếp tục đẩy tất cả mọi người với nhau”
Corvette DP là một hoàn hảo bốn-of-bốn tại Belle Isle với hai chiến thắng mỗi hành động nhanh Racing và Wayne Taylor Racing. Ricky Taylor đủ điều kiện thứ ba tỷ lệ 1: 24,253 (100.4 mph) trong số 10 Konica Minolta Corvette DP rằng ông và anh trai Jordan lái xe đến chiến thắng ở Detroit vào năm 2014. Cả hai cũng won trong năm nay tại Long Beach là Corvette DP quét bục giảng.
Eric Curran đủ điều kiện thứ tư trong số 31 Whelen Kỹ thuật / Đội Fox Corvette DP hành động nhanh Racing với một vòng 1: 24,337 (100,3 mph). Ông và Dane Cameron thắng trên Belle Isle năm ngoái và dẫn bảng xếp hạng giải vô địch các driver của IMSA Prototype sau bốn vòng.
Chevrolet xe thể thao cổ điển được trình bày bởi Metro Detroit đại lý Chevy được thiết lập cho 12:40 ET vào thứ bảy. Nó sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fox Sports 1 với vùng phủ sóng âm thanh từ IMSA Đài phát thanh có sẵn trên IMSA.com.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời