Chevrolet Corvette mẫu xe thể thao nổi bật

Nó xảy ra mỗi năm. Mỗi lần PH thăm Le Mans 24 Hours tôi trở lại với một khao khát sâu sắc đối với một Corvette. Đó là màu sơn, lập trường và – trên hết – những tiếng ồn. Những chuyện vui nhộn V8 sấm rằng chất đau nếu bạn đủ gần gũi và làm cho một sự nhạo báng của mọi chiếc xe khác cho nhà hát thính giác. Vâng, ngay cả những Astons âm thanh một chút hối tiếc khi đối mặt với sự giận, xấu Corvette.

Điều tốt nhất là, trong năm 2016 và thế hệ thứ bảy của xe, Corvette là tốt hơn so với nó bao giờ được như một chiếc xe đường. Điều này có nghĩa là lời bào chữa ít hơn là cần thiết để biện minh muốn một, hoặc vì vậy tôi muốn nghĩ. Nó thậm chí còn xe của năm trở lại trong năm 2014. Dan Hoạt kê đủ Tôi đã không nhận được thư trả lời từ người cha của tôi trên thú nhận lòng Corvette của tôi …

Bởi vì một cái gì đó của một vấn đề hình ảnh tiếp tục nán lại trên chiếc Corvette, phải không? Mặc dù công nghệ tiên tiến Stingray hiện tại, nó sẽ vẫn được nhiều người coi là một chút thô sơ và thiếu tinh tế. Nó không phải là bất kỳ hơn, nhưng quyết tâm của bạn sẽ đủ mạnh mẽ để đứng những người không biết tốt hơn?

Hãy hy vọng như vậy, bởi vì có rất nhiều để thích về C7 Stingray. thời điểm của nó trong ánh đèn sân khấu có thể đã đi với sự xuất hiện của Z06 (cộng với đối thủ xe thể thao cơ bắp như Mustang GT350), nhưng một ánh sáng, phía sau bánh xe thể thao lái xe với một động cơ V8 và hộp số tay sẽ luôn hấp dẫn. Thật hiếm, quá.

Với Corvette đã được sẵn sàng cho một vài năm nay, giá đã bắt đầu giảm. Coupe màu đỏ này sẽ có chi phí chủ sở hữu đầu tiên nhiều hơn £ 60K, nhưng nó bây giờ có giá £ 46.500. Việc so sánh M2 có thể không hoàn toàn hợp lệ, nhưng trên thị trường sử dụng chiếc Corvette tất nhiên phải đối mặt với tất cả các loại của đối thủ cạnh tranh.Đây C63 AMG 507 Coupe , ví dụ, là tiền như nhau và gói một thậm chí còn mạnh hơn 6,2 lít V8. Nhưng nó có đáng kể nhiều dặm hơn Corvette, và không có lựa chọn của nhãn hiệu. Bạn có thể có một Aston V8 cho £ 45K, để tiếp tục theo chủ đề Le Mans, nhưng nó sẽ trở nên già hơn nhiều so với chiếc Corvette và 4.3 phiên bản gốc quá.

Vâng, các quảng cáo cho chiếc xe này là không lớn, nhưng không nên có quá nhiều mối quan tâm với một chiếc xe hai tuổi đó là bao phủ 6.000 dặm. Nhận được rằng nhãn dán kính chắn gió tắt, bỏ qua những người phản đối và có một số thú vị!


Chevrolet Corvette Stingray Z51 3LT
Động cơ
: 6,162cc, V8 truyền : 7 tốc độ sử dụng, bánh xe phía sau ổ điện (mã lực): 460 @ 6,000rpm Torque (lb ft) : 465 @ 4,600rpm MPG : 25,2 CO2 : N / A đầu tiên đăng ký : 2014 Recorded dặm : 6,000miles Giá mới : $ 70.145 Yours cho : £ 46.500

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời