Chevrolet Corvette bị gốc cây đè bẹp, người lái may mắn sống sót

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vụ tai nạn vào chủ nhật tuần trước tại tiểu bang North Carolina, Hoa Kỳ, làm cho cho người đàn ông tên Sonny Dixon chưa hết sững sờ. Theo lời nạn nhân thì khi ông đang lái chiếc Chevrolet Corvette trên dọc đường West Sugar Creek Road, Charlotte, thì khi không trời mưa xối xả.

Chevrolet Corvette bị gốc cây đè bẹp, người lái may mắn sống sót - Ảnh 1.

Chiếc Chevrolet Corvette bị gốc cây đè bẹp.

Lúc này tầm nhìn hơi eo hẹp nên Dixon chẳng thể quan sát xung vòng vo cho đến khi trời mưa khởi đầu chậm lại, đúng lúc này, 1 gốc gây lớn rơi xuống và đè bẹp chiếc Chevrolet Corvette. Dixon nhìn xung vòng vo và khởi đầu hoảng hốt khi thấy gốc cây nằm ngay sau lưng cùng với đó là vùng đầu xuất hiện vết máu rỉ.

Dixon cho hay lúc đó máu chảy khắp nơi và ông không biết làm cho sao để thoát ra khỏi chiếc xe này, may mắn thay, nhiều người dân sinh sống gần đó đã phát hiện vụ việc và chóng vánh giải cứu đưa ông đi bệnh viện.

Chevrolet Corvette bị gốc cây đè bẹp, người lái may mắn sống sót - Ảnh 2.

Sonny Dixon may mắn sống sót sau vụ tai nạn thất kinh.

Nhiều người trong số đó nghĩ rằng Sonny Dixon bị gãy cổ vì vị trí gốc cây đỗ gần sát vùng đầu nhưng tại bệnh viện ông chỉ phải khâu 22 mũi ở vết thương đầu, bên cạnh đó, là vài vết bầm tím, thiệt hại quá nhỏ so với vụ tai nạn.

Ngay sau đó, Dixon cho biết không lo lắng về chiếc Chevrolet Corvette bị gốc cây đè bẹp vì ông đã có 15 chiếc xe hơic ở garage. Nhiều người thân trong gia đình của Dixon cho rằng ông có thể sống sót trong vụ tai nạn thất kinh này là 1 “phép màu” và họ tin rằng, thanh cuộn trên chiếc Corvette đã phần nào giữ lại gốc cây đủ cao để không đè bẹp luôn ông.


Đóng bình luận