Chevrolet Corvette 2019 (C8) lộ những hình ảnh đầu tiên

Dường như tất cả những tin đồn về để chứng minh sự thật: một nguyên mẫu cho những gì dường như là một động cơ đặt giữa Chevrolet Corvette đã được phát hiện gần một General Motors Công ty [NYSE: GM] cơ sở tại Hoa Kỳ.

Các bức ảnh mới nhất theo tương tự như bức từ năm 2015 miêu tả một con la thử nghiệm bí ẩn mà cơ thể được tạo từ một vài loại xe bao gồm một Holden Commodore Ute cho các phần phía trước và phía sau và một Corvette C7 cho phần giữa.

Các bức ảnh cũng được đưa ra chỉ một tháng sau khi nó đã được báo cáo rằng thế hệ tiếp theo Corvette, chiếc C8, sẽ cúi chào ở dạng động cơ đặt giữa tại 2018 Detroit Auto Show .

Trận đấu đầu tiên năm 2018 cho C8 sẽ cung cấp cho các C7 tuổi thọ tương đối ngắn ( nó chỉ tung ra thị trường vào năm 2013 ). Lý do cho sự chuyển đổi nhanh chóng là vì GM thực sự bắt đầu làm việc trên một thiết kế động cơ đặt giữa cho C7. Thật không may những kế hoạch cuối cùng bị loại bỏ trong sự hỗn loạn trước khi phá sản năm 2009 của hãng.

2019 Chevrolet Corvette (C8) bức ảnh do thám - hình ảnh thông qua S. Baldauf / SB-Medien2019 Chevrolet Corvette (C8) bức ảnh do thám – hình ảnh thông qua S. Baldauf / SB-Medien

Nhìn vào những bức ảnh mới, chúng ta thấy có thể thấy rằng C8 sẽ là kích thước tương đương với C7 nhưng với một lập trường thấp hơn, rộng hơn. Chầu khoang động cơ có vẻ là một cặp trụ tường chunky, và chúng tôi đã nói với các nhà thiết kế sẽ bổ sung thêm một tấm kính ở trung tâm để thể hiện động cơ của xe.Một trong những thách thức lớn nhất là quản lý nhiệt.

Điệp viên của chúng tôi nói rằng mẫu thử nghiệm này đã được chạy hầu như chỉ vào ban đêm để tránh ống kính dài với 50 megapixel để ném vòng quanh cho đến bây giờ. Nó cũng được bảo vệ từ gần như tất cả các nhân viên tại GM, đóng cửa cho tất cả nhưng một vòng tròn nhỏ của các nhà thiết kế và kỹ sư như là trường hợp với [NYSE: F] của Ford Motor Company GT siêu xe .

Corvette mới sẽ không được một đắt đỏ giới hạn phiên bản siêu xe như GT, mặc dù. Chúng tôi nghe thấy cơ sở cho nền tảng động cơ đặt giữa của chiếc xe sẽ được cấu trúc bằng nhôm khung gầm của C7 chứ không phải là một thiết kế hoàn toàn toàn mới. Cũng sẽ có thông thường pushrod V-8 cho các mô hình thấp-spec. Đây là một kỳ lạ nhưng không loại kỳ lạ.

Bởi bây giờ có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao GM sẽ đá thuyền với một thay đổi lớn như vậy công thức Corvette. Rõ ràng cách bố trí động cơ phía trước, phía sau bánh lái là đạt đến giới hạn của nó. Ngoài ra, chiếc Camaro Alpha dựa trên đã được chụp ở gót chân của người anh lớn của nó. Vì vậy, để giúp chiếc Corvette riêng trong tương lai từ chiếc Camaro, một thiết kế kỳ lạ hơn là cần thiết.

1960 Chevrolet nghiên cứu kỹ thuật xe (CERV) 1 - Hình ảnh thông qua đấu giá RM1960 Chevrolet nghiên cứu kỹ thuật xe (CERV) 1 – Hình ảnh thông qua đấu giá RM

Ngoài ra còn có một chút của động cơ đặt giữa lịch sử Corvette. Corvette cha Zora Arkus-Duntov là một fan hâm mộ lớn của bố cục, đặc biệt đối với ô tô thể thao.Ông đã giúp GM xây dựng một số khái niệm giữa động cơ cho mục đích thử nghiệm, đang được các CERV đầu tiên (Chevrolet nghiên cứu kỹ thuật xe) khái niệm ban đầu tung ra vào năm 1960. Đừng ngạc nhiên nếu một người kế Corvette ZR1 được mang tên ông, kể từ khi chúng tôi biết GM có một thương hiệu cho “Zora” .

Đi giữa động cơ sẽ không có sự thay đổi lớn duy nhất cho C8: khác sẽ được giá.Trong khi C7 cơ sở bắt đầu gần $ 60k, giá mới nhập cảnh được cho là tăng lên đến khoảng $ 80k. Giá cao hơn có thể được biện minh bởi các bố trí kỳ lạ hơn, cộng với nó cung cấp một bộ đệm tốt đẹp với Camaro. Thay đổi này cũng sẽ giúp C8 trở thành một mô hình quầng bán kỳ lạ cho Chevrolet trên toàn thế giới, tương tự như những gì GT-R là cho Nissan và NSX là Acura và Honda.

Sản xuất sẽ diễn ra tại nhà của Corvette ở Bowling Green, Kentucky. GM đã dành hơn 700 triệu $ trong nâng cấp nhà máy trong năm qua để chuẩn bị cho chiếc xe mới.

Thật không may, những tin tức có nghĩa là C7 có thể sẽ là chiếc Corvette cuối cùng với một động cơ gắn phía trước. Để gửi nó đi với một tiếng nổ, nó báo cáo GM sẽ giới thiệu một mô hình trên Z06 hiện tại của năm tới Detroit Auto Show.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời