Chevrolet công bố gói Silverado High Desert

Chevrolet công bố gói Silverado High Desert rằng sẽ đến tại các đại lý trong các mùa thu ngày hôm nay. Dựa trên xe khái niệm trình bày tại SEMA chương trình năm 2014, các gói High Desert mang nội dung độc quyền và dung lượng đường cho các phiên bản đặc biệt của Silverado cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho người mua xe tải hơn bất kỳ thương hiệu khác.

Có sẵn trong LT thiết bị, LTZ và High Country, gói High Desert kết hợp một thiết kế tinh tế bên ngoài, hệ thống khóa hàng hoàn toàn mới và không thấm nước, và kiểm soát của Maglev (Magnetic Ride Control), trong trường hợp High Country.

“Gói High Desert kết hợp khả năng và tiện ích Silverado với sự tinh tế và sang trọng của Suburban” nói Sandor Piszar , giám đốc tiếp thị cho xe tải Chevrolet. “Đó là lý tưởng cho những khách hàng muốn cả sự an toàn của một khu vực hàng hóa có thể khóa như sự linh hoạt của mặt sau của một xe bán tải.”

Một hệ thống lưu trữ có thể khóa, linh hoạt và hoàn toàn mới trong ổ khóa tải hàng hóa một cách an toàn và bảo vệ khí hậu. Hệ thống được cài đặt trên hộp cuộn cường độ cao nhôm để thêm thùng chứa bên đôi và một bìa mạnh mẽ hộp ba mảnh. Bên trong, một ước của các khu vực hàng hóa có thể được nâng lên để đảm bảo các vật thể nhỏ, hoặc có thể được hạ xuống để đạt được tổng chiều dài của hộp. Như với tất cả các mẫu Silverado LT, LTZ và High Country, boong tàu phía sau đóng cửa với khóa từ xa, cho phép người sử dụng để đảm bảo tải trọng bằng cách nhấn một nút. Trong mô hình dài hạn, gói High Desert mang bánh xe 20-inch với lốp tất cả các mùa, trong khi các mô hình LTZ và High Country mang bánh xe 22-inch và lốp xe mọi địa hình.

Các High Desert cũng Silverado đầu tiên được cung cấp với điều khiển hệ thống treo từ tính (Magnetic Ride Control), cung cấp điều khiển chính xác hơn về chuyển động cơ thể. cảm biến của nó “đọc” đường mỗi phần nghìn giây, việc điều chỉnh giảm xóc trong ít nhất là năm phần nghìn giây van điều khiển điện tử thay thế van điện từ thông thường. Họ được làm đầy với magneto lỏng lưu biến có chứa các hạt sắt nhỏ, và trong sự hiện diện của một khoản phí từ trường, các hạt sắt sắp xếp để cung cấp đệm tốt hơn. Biến phụ trách từ làm thay đổi diễn biến lãi giảm xóc, và những thay đổi xảy ra hầu như ngay lập tức.

Các EcoTec3 6.2L V-8 Silverado có sẵn trên LTZ và High Country mô hình, và có sự ủng hộ của hộp số tự động Hydra-Matic 8L90 tám tốc độ mới. Động cơ được chứng nhận SAE 420 mã lực và mô-men xoắn 460 lb.-ft. của, khiến nó trở thành động cơ mạnh mẽ nhất hiện có cho xe tải nhẹ.

Được thành lập vào năm 1911 tại Detroit , Chevrolet hiện nay là một trong những thương hiệu xe hơi quan trọng nhất trong thế giới, với các doanh nghiệp tại hơn 115 quốc gia và doanh thu hàng năm của hơn 4,0 triệu xe hơi và xe tải. Chevrolet cung cấp cho khách hàng với nhiên liệu – xe hiệu quả và có hiệu suất tuyệt vời, một thiết kế tốc độ lên chức năng tim của an toàn thụ động và chủ động, và dễ dàng để sử dụng công nghệ, tất cả ở một mức giá rất thuận tiện. Trong liên kết này, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin về mô hình Chevrolet

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời