Chevrolet Colorado ZR2 Do Thám Trong Sa Mạc!

Kêu vang và ồn ào xung quanh Chevrolet Colorado ZR2off-road xe bán tải đã qua đi kể từ Chevy ra mắt mộtkhái niệm của xe bán tải tại 2014 LA Auto Show. Tuy nhiên, có vẻ như tiếng ồn là về để chọn lên. Bạn bè của chúng tôi qua tại TruckTrend chỉ phát hiện ngụy trang này Colorado chạy quanh sa mạc. Chiếc xe tải xuất hiện để có một thang máy treo và một kết thúc phía trước hung hăng hơn. Bùn lốp địa hình và flairs fender đóng cửa giống như những người trên khái niệm ZR2 được nhìn thấy rõ ràng.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Vì vậy, đây có phải là ZR2 Colorado? Không có cách nào để được hoàn toàn chắc chắn.

Tuy nhiên, Colorado là cũng qua giai đoạn mở đầu của nó và nó có khả năng GM đã sẵn sàng để tiêm một cuộc sống trở lại để đón. Một off-roader mục đích xây dựng chắc chắn sẽ đưa GM trên mặt đất tốt hơn với khách hàng xem xét một Ford Raptor, Ram 1500 Rebel, hoặc một trong các Toyota TRD Pro sản phẩm.

Qua camo chúng ta có thể nhìn thấy con la thử nghiệm này là mất tích được xây dựng trong tời phục hồi mà làm tiêu đề trong năm 2014. Nó rất có thể tời sẽ không làm cho sản xuất, nhưng chúng tôi hy vọng nó đã được chỉ đơn giản là rời khỏi chiếc xe tải này. Có lẽ nó sẽ là một lựa chọn. Cũng không có mặt là phong cách trước Á hậu phía sau bội thu và bảng rocker vệ sĩ.

Một điều không thiếu là giải phóng mặt bằng. Chỉ cần nhìn vào không khí dưới Colorado này! Ngoài ra cũng không đập máy treo thấp chỉ xin ăn để có thể bị gạt. Bên dưới, trượt mạ và kiểm soát vũ khí lực lưỡng có thể dễ dàng phát hiện.

GM có thể sẽ cung cấp cả 3.6 lít xăng V-6 và 2.8 lít Duramax bốn xi-lanh turbodiesel như các tùy chọn động cơ. Trong cả hai trường hợp, hy vọng hiện tại sáu tốc độ tự động để xử lý các nhiệm vụ chuyển. Sau đó, một lần nữa, nếu GM thực sự nghiêm túc về việc các ZR2 một chiến đấu cơ Raptor, 10 tốc độ mới tự động có thể làm cho sự xuất hiện của nó. Chúng tôi cũng muốn yêu để xem GM bót đi giày 5,3-lít V-8 của ZR2. Bạn biết đấy, một chút gì đó thêm. Chúng tôi nghiêm túc nghi ngờ GM sẽ là mạo hiểm, mặc dù.Bất kể, 4WD nên đến thiết bị như là tiêu chuẩn với ZR2, làm cho nó một chiếc xe tải đáng gờm ra khỏi con đường bị đánh đập.

Nếu GM xanh sáng dự án, chúng tôi mong muốn các ZR2 Colorado để ra mắt một lúc trước khi kết thúc năm 2016 như một mô hình năm 2017. Các ZR2 sẽ là mô hình phạm vi-topping cho Colorado, với giá cả phản ánh rằng phù hợp.

Trả lời