Chevrolet Colorado ZR2 Có khả năng offroad ra mắt trong năm nay

Kể từ khi được giới thiệu như là một mô hình khái niệm tại đấu trường của Los Angeles Motor Show 2014, Chevrolet cuối cùng sẽ ra mắt lần đầu tiên chiếc xe bán tải offroad của nó, được gọi là ZR2 Colorado.

Giá colorado 2016

Kể từ khi giới thiệu ban đầu của nó, Chevrolet tuyên bố một xe bán tải mới có khả năng này ở địa hình off-road, thiết kế phù hợp với khả năng của mình để san bằng bất kỳ địa hình gồ ghề. Mặc dù tuyên bố như vậy, tiếc là các nhà sản xuất vẫn không tiết lộ chi tiết kỹ thuật của Colorado ZR2.

Theo trích dẫn từ các chế độ Riding , kích thước, Colorado ZR2 2 inch cao hơn so với mô hình trước đó, trong khi chiều rộng là 4 inch.Chevolet Colorado ZR2 cũng có một hệ thống chân đã được thích nghi với nhu cầu của địa hình off-road.

đường băng Ngành Colorado ZR2 sử dụng Duramax tăng áp công suất động cơ diesel 2,8 lít có thể tạo ra sức mạnh của 181 mã lực với mô-men xoắn 369 nm. Toàn bộ điện năng được chuyển qua một hộp số tự động sáu tốc độ.

Chevrolet Colorado ZR2 dự kiến ra mắt trong năm nay tại một trong những ô tô lớp triển lãm thế giới địa điểm. kế hoạch sản xuất dự kiến sẽ được thực hiện vào đầu năm tới. Không có sản xuất ở Mỹ giá được phát hành.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời