Chevrolet Colorado ZH2 công nghệ không tiếng ồn trên xe quân sự

Các tế bào nhiên liệu hydro có thể không sẵn sàng cho dòng chính, nhưng là mới Chevrolet Colorado ZH2 cho thấy, nó có thể sẵn sàng cho chiến tranh.

Phát triển hợp tác với quân đội Mỹ, các xe bán tải mới thực sự bắt đầu ra đời như một chiếc xe tải cỡ trung bình thường. Tuy nhiên, khung xe đã được mở rộng ở mọi hướng – những chiếc xe rộng hơn bảy bàn chân và đứng gần như cao – toàn bộ chiếc xe đã được củng cố và hệ thống treo đặc biệt và 37-inch lốp xe trang bị để nó hình dung có thể giải quyết bất kỳ địa hình thù địch .

giá chevrolet
giá chevrolet

Sử dụng một tế bào nhiên liệu hydro thay vì một động cơ đốt trong truyền thống có nghĩa là ZH2 là yên tĩnh hơn, mạnh hơn và nhanh hơn khỏi mốc hơn một chiếc xe tải chạy bằng xăng. Hơn nữa, các sản phẩm bằng cách chỉ sử dụng hydro làm nhiên liệu là hơi nước. Bởi vì xe này được thiết kế để đi khả năng bất kỳ địa điểm mà quân đội Mỹ là cần thiết, khí thải này có thể là một cứu cánh đen.Quân đội sẽ được thử nghiệm như thế nào dễ dàng hơi có thể được thu hoạch và sử dụng làm nước uống.

Điện năng có nghĩa là ZH2 có một chế độ tàng hình cho việc di chuyển vào vị trí mà không khơi dậy sự chú ý và hệ thống truyền động cũng làm giảm nhiệt chữ ký của xe tải – tất cả đều rất hữu dụng cho các nhiệm vụ bí mật.

“Các Colorado ZH2 là một ví dụ tuyệt vời của GM của kỹ thuật và thiết kế kỹ năng trong việc tạo ra một chiếc xe off-road có liên quan đến một loạt các người dùng tiềm năng,” Charlie Freese, giám đốc điều hành của GM toàn cầu nhiên liệu hoạt động di động cho biết. “Trong những năm tới, chúng tôi hy vọng sẽ học hỏi từ quân đội các giới hạn của những gì một hệ thống pin nhiên liệu động cơ đẩy có thể làm khi thực sự đưa vào thử nghiệm.”

Cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường của quân đội, năng lượng hydro cung cấp quân đội thêm tiền thưởng của một nguồn điện thoại di động. Các ZH2 có thể xuất khẩu điện đơn vị Take-Off (EPTO) mà tách ra từ các xe tải và có thể phục vụ như một máy phát điện di động.

Các ZH2 đã ít hơn một năm để tiến bộ từ ý tưởng ban đầu cho khái niệm làm việc và đã được phát triển trong sự hợp tác với quân đội Mỹ nghiên cứu ô tô xe tăng, phát triển và Trung tâm Kỹ thuật (TARDEC). “Các tế bào nhiên liệu có tiềm năng để mở rộng khả năng của xe quân đáng kể thông qua hoạt động yên tĩnh, sức mạnh xuất khẩu và thực hiện mô-men xoắn rắn, tất cả những tiến bộ mà lái xe chúng tôi điều tra công nghệ này hơn nữa”, Paul Rogers, giám đốc TARDEC nói.