Chevrolet Colorado ZH2 concept chiếm hữu lợi thế không gây ra phần nhiều tiếng ồn

Chevrolet Colorado ZH2 concept mang lợi thế ko gây ra rộng rãi tiếng ồn, điều này giúp chúng tuyệt vời cho một vai trò do thám trên chiến trường.

Quân đội Mỹ luôn muốn thử nghiệm các chiếc xe giá thành tế bào nhiên liệu hydro sẽ diễn giả như vậy nào trên chiến trường, và General Motors (GM) hiện đang làm việc chiếm hữu Quân đội Mỹ về dòng xe Chevrolet Colorado ZH2 concept đặc biệt.

Chevrolet Colorado ZH2 concept - Xe "tàng hình" của Quân đội Mỹ - 1

Được gọi sở hữu biệt danh là ZH2, xe bán tải hạng trung Chevrolet Colorado chi phí tế bào nhiên liệu rời, công cuộc thử nghiệm sẽ khởi đầu vào năm tới.

Nguồn tin cho biết, GM đã làm việc với Trung tâm trợ giúp và nghiên cứu U.S. Army Tank Automotive Research để hỗ trợ cái xe ZH2 trong vòng số 1 năm. Nó là số 1 phiên bản kéo dài của nền tảng Colorado. mức giá hệ thống treo nâng cấp và lốp xe 37 inch để đơn thuần leo qua bất kỳ vật cản nào. loại xe này thừa hưởng nền tảng khung gầm từ mẫu xe Chevrolet Colorado và mang kích thước chiều rộng nhì.030 mm, chiều cao số 1.980 mm.

GM sẽ làm việc tại phụ thuộc Milford Proving Grounds cho tới đầu năm 2017. Sau đó sẽ trao chiếc ZH2 Colorado cho Quân đội Mỹ thử nghiệm thực địa.

Quân đội Mỹ cũng muốn đánh giá những lợi thế truyền thống của số 1 cái xe điện pin nhiên liệu hydro (FCEV) áp dụng trong chiến đấu. khía cạnh, chiếc xe này sẽ ko gây ra bầy tiếng ồn như 1 động cơ đốt trong, điều này giúp chúng tuyệt hảo cho một vai trò trinh thám. mẫu xe cũng tạo ra ít nhiệt và chiếm hữu thể làm cho một FCEV “tàng hình” trên chiến trường.

số 1 số hình ảnh mẫu Chevrolet Colorado ZH2 concept:

Chevrolet Colorado ZH2 concept - Xe "tàng hình" của Quân đội Mỹ - 2

Chevrolet Colorado ZH2 concept - Xe "tàng hình" của Quân đội Mỹ - 3

Chevrolet Colorado ZH2 concept - Xe "tàng hình" của Quân đội Mỹ - 4

Chevrolet Colorado ZH2 concept - Xe "tàng hình" của Quân đội Mỹ - 5