Chevrolet Colorado Vs. Toyota Tacoma: So sánh Ô tô

bạn muốn một chiếc pickup đó là dễ quản lý hơn và cơ động và có lẽ nhiều nhiên liệu hiệu quả hơn một chiếc xe tải cỡ lớn, thị trường đang dần trở lại cuộc đời sau nhiều năm trì trệ. Và vừa thiết kế lại Chevrolet Colorado và Toyota Tacoma là cả hai ví dụ điển hình của xu hướng này.

Với hai mô hình-như những cũng như GMC Canyon, mà là gần giống với Colorado nhưng cung cấp độc đáo kiểu dáng-người mua hàng bây giờ có một bộ tương đối hiện đại, cũng như hình (mặc dù có lẽ gần hơn đến kích cỡ trung hơn compact) lựa chọn thay thế để đi chó cái. Cả hai mô hình cung cấp một sự lựa chọn của bốn xi-lanh và V-6 động cơ, và menu lớn thông thường của chiếc xe taxi và giường kích thước, mức độ trim, và gói trang thiết bị; nhưng có một số khác biệt quan trọng giữa hai mô hình này.

Mà bạn nên chọn? Nó phụ thuộc vào lý do tại sao bạn mua một chiếc xe tải, cũng như mong đợi của bạn về các tính năng và các cuộc hẹn cabin. Hai xe tải mất cách tiếp cận rất khác nhau, và bạn sẽ muốn đọc để hiểu một số điểm chính.

Chúng tôi chọn Chevrolet Colorado, được thế mạnh rõ ràng của nó trong hệ truyền động và đi xe thoải mái, và kéo và kéo số unflappable của nó. (Lưu ý: hệ thống đánh giá của chúng tôi  đã thay đổi cho đến năm 2017).

2016 Toyota Tacoma TRD Off-Road

2016 Toyota Tacoma TRD Off-Road

2016 Toyota Tacoma TRD Off-Road

2016 Toyota Tacoma TRD Off-Road

kiểu dáng bên ngoài có lẽ là nơi gần gũi nhất của chồng lên nhau cho hai xe tải này. Cả hai được xây dựng trên một số các dấu hiệu của người tiền nhiệm, nhỏ gọn xe tải của họ, nhưng cũng thể hiện một cái gì đó của cao, blocker, nhìn hoành tráng hơn các xe tải cỡ lớn hiện nay. Trong khi Chevrolet Colorado tiếp tục mà giống với xe tải đầy đủ kích thước bên trong, Tacoma mất nhiều hơn một tack bảo thủ, riffing rất chặt chẽ về trình bày Tacoma trước đó và giữ nó đơn giản, gần như hoàn toàn.

Tương tự như vậy, sự khác biệt rõ ràng trong triết lý nội thất bố trí đã dẫn đến một số chỗ ngồi rất khác nhau và đi xe thoải mái thực tế trong những chiếc xe tải. Chevrolet Colorado có chỗ ngồi tuyệt vời mà được rộng rãi điều chỉnh và có đùi hỗ trợ tốt, đủ cho các ổ đĩa tất cả các ngày. Thoải mái đi xe có xu hướng được khá tốt, quá, và đây là những xe tải rất yên tĩnh bên trong. Mặt khác, mới nhất của Toyota Tacoma cảm thấy một chút như nó thực ra với kiểu cũ tỷ lệ bán tải cabin. chỗ ngồi của lái xe không điều chỉnh theo chiều cao hoặc độ nghiêng, và không có một toàn bộ rất nhiều khoảng không. Thoải mái đi xe chắc chắn xu hướng được một notch hoặc hai bên bận rộn so với Chevy.

Có gì dưới mui xe của những chiếc xe tải có thể so sánh. Trong mỗi, các mô hình hàng đầu được cung cấp bởi động cơ mạnh mẽ V-6. Nhưng ở cấp cơ sở, Colorado có bốn xi-lanh động cơ 200 mã lực, 2,5-lít-mà cảm thấy xa mạnh mẽ hơn cho các tình huống hàng ngày lái xe hơn 159 mã lực, 2.7 lít bốn trong Tacoma.

Đi cho các động cơ V-6 và hai xe tải này là xa gần với hiệu năng. Của Tacoma 3,6-lít V-6 làm cho 305 mã lực và 269 lb-ft mô-men xoắn, và chỉ được kết hợp với một hộp số tự động sáu tốc độ. Trong khi đó, năm 2016 Toyota Tacoma đi với một 3,5-lít V-6 mà làm cho 278 mã lực và 285 lb-ft, và cũng cảm thấy rất mạnh mẽ và nhanh chóng. truyền tải nhanh hơn phản ứng Tacoma V-6 của cho một cạnh nhỏ như chúng ta thấy nó, như là tự động trong Colorado không hoàn toàn sống đến tiềm năng của mình do sự thay đổi líu lưỡi.

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel

2016 Chevrolet Colorado Diesel - Đầu Ổ

2016 Chevrolet Colorado

Nhưng Colorado không có một vũ khí bí mật trong lồng ngực đón chiến tranh của mình: kéo điện tiết kiệm nhiên liệu của một 2,8-lít Duramax bốn xi-lanh động cơ turbo-diesel mới mà làm cho một con số khổng lồ 369 lb-ft mô-men xoắn tại chỉ 2.000 rpm-tốt cho xếp hạng nghiêm trọng kéo lên đến 7.700 bảng Anh (7.000 so với V-6) và tăng tốc gần dàng với một tải, hoặc lên lớp, thường xuyên mà không có sự cho neeed downshifts kịch tính.

Các động cơ diesel Duramax trả lên đến một thành phố 22 mpg EPA đánh giá, 31 mpg, mà làm cho rằng phiên bản của Colorado pickup kiệm nhiên liệu nhất tại thị trường Mỹ. Vì lý do này, nó cũng là sự lựa chọn tốt hơn cho việc lai dắt, trong bộ tranh này. Bốn xi-lanh, phiên bản 2WD của Colorado kiếm vẫn còn ấn tượng 20/27 mpg, trong khi các mô hình này đều nhận được khoảng 20 mpg kết hợp trong V-6 mẫu.

Toyota Tacoma đến gần nhất để cung cấp một số trong những nét duyên dáng của những chiếc xe tải nhỏ gọn cũ, dưới hình thức của một cơ sở mô hình bốn xi-lanh với bánh sau và truyền amnual. Nó cũng có một đội mạnh trong ngày cuối tuần-chiến binh off-road loại người thực sự đẩy các khả năng của xe; và đó là nơi Toyota thực sự tỏa sáng với Tacoma hiện nay, mà đã được tinh chỉnh và đóng gói đặc biệt với những người đam mê trong tâm trí. Mô hình TRD Off Road đặc biệt là không hề rẻ khoảng $ 35k, nhưng nó có một bộ cũng kết hợp của hardward được thiết kế để có được thông qua một số khó khăn nhất địa hình và nó bao gồm một địa hình Multi-Select hệ thống mới cho tinh tunred cài đặt, cộng với một hệ thống sẽ tự động thậm chí ‘xung’ bạn ra khi bạn đang mắc kẹt trong cát hoặc bùn.

Đối với năm 2017, Tacoma là bây giờ đã có trong một TRD Pro cắt phạm vi-topping mà bộ thanh thậm chí cao hơn cho roading tắt. Với một thang máy 1-inch treo, những cú sốc Fox, tấm trượt beefier, và tất cả các địa hình lốp xe với Kevlar-cốt thép, nó được sánh với chỉ bởi Jeep Wrangler.

nội thất của Colorado là khoảng tốt nhất trong các lớp học. hệ thống thông tin giải trí MyLink của nó có của Apple CarPlay, cho mirroring dễ dàng của một số ứng dụng iPhone và iPad, và nó là một trong những hệ thống trực quan nhất trên thị trường. Toyota Tacoma cũng có một hệ thống màn hình cảm ứng khá tốt, với Siri Eyes Free compativility. Nhưng bạn sẽ thấy rằng nhiều mặt hàng đang nhỏ giọt xuống xe tải giống như cỡ trung thông gió hoặc làm mát ghế trước, ghế sau có sưởi, thiết lập bộ nhớ ghế, kiểm soát hành trình thông minh, và va chạm phía trước các hệ thống chỉ đơn giản là không có sẵn trên bất kỳ Tacoma . Cả hai xe tải cung cấp hàng chục phụ kiện-mặc dù Tacoma cung cấp một tiêu chuẩn thông minh gắn GoPro rằng sẽ kháng cáo đến các hoạt động off-road đám đông.

Có rất nhiều, rất nhiều sự khác biệt trong những chiếc xe tải; nhưng đối với chúng tôi nó chủ yếu là đi xuống đến đây, chúng tôi nghĩ rằng: Nếu bạn đặt trọng tâm của bạn về khả năng off-road, tuổi thọ, và / hoặc trung thành với thương hiệu Toyota, Tacoma là một trong những bạn sẽ nhận được. Nhưng nếu bạn thực sự mong đợi chiếc xe tải cỡ trung của bạn để thi đua xe tải đầy đủ kích thước từ bên trong cabin và không có hy sinh rõ ràng thoải mái hoặc bao bì thì Chevrolet Colorado chắc chắn là con đường để đi.