Chevrolet Colorado LT Crew Cab 4WD so với năm 2016 Toyota Tacoma

Đây là một on-the-mũi, rõ ràng, chữ, và không sao, ý tưởng nông cạn: Pit các transmogrified Toyota Tacoma chống lại ngọt đủ Chevrolet Colorado trong một cuộc hành trình từ Tacoma đến Colorado. Hiểu rồi?

“Thật vô nghĩa,” lẩm bẩm biên tập viên Tony Quiroga như ông “tình nguyện” cho các nhiệm vụ hợp tác lái xe vào cuộc phiêu lưu này.

“Nó không phải là một cuộc phiêu lưu, đó là một boondoggle,” ông tiếp tục. “Nó không có gì để làm với xe bán tải. Cả xe được lắp ráp tại Tacoma hoặc Colorado.Tacoma là một thành phố và Colorado là một trạng thái. Nó sẽ có tất cả droning trên đường cao tốc với hoảng loạn liên tục dừng lại cho ảnh. Không có nơi nào để thử nghiệm và. . . hey, có này strip-mall teriyaki doanh gần Yakima đó là đã nhận 77 ý kiến tuyệt vời trên Yelp! “

Nhưng Quiroga đã sai và không chỉ về điều đó hố teriyaki tệ hại ông bị mắc kẹt trong chúng ta. Những xe tải 4×4 cỡ trung được xây dựng cho cả núi goating một đường mòn đá và lê bước từ Morningwood Apartments tới bãi đậu xe Initech mỗi ngày làm việc. Họ phải thực hiện tất cả mọi thứ một hồ bơi sạch hơn nhu cầu mà không thối đi từ sự cố tràn clo, và được thoải mái đủ trong giờ làm việc tìm ra các điểm câu cá lý tưởng dọc theo sông Platte. Và họ đang phải trông đáng yêu với một cặp Huskies trong giường.

Với sức hấp dẫn và phạm vi sử dụng rộng rãi như vậy, hầu như bất kỳ thử nghiệm của các xe tải có một số giá trị. Và không có thử nghiệm có thể đủ toàn diện. Ổ đĩa này là tốt một bài kiểm tra như bất kỳ khác.

Thật khó để nói, nhưng điều này không bụi màu Toyota Tacoma thực sự là mô hình mới. Các tinh Chevy Colorado là màu xám, bên trong và ngoài.

Với một số người, phía tây bắc của đất nước là nơi ngự trị tự do và trồng thảo dược là một quyền. Để những người khác, đó là nơi mọi người có ẩn nấp lớn của bánh sự sống còn. Dù bằng cách nào, đó là một khu vực với khoảng trống lớn giữa túi của nền văn minh, nơi sinh sống của những người thích xe tải. Sau khi tất cả, bạn cần một cái gì đó để chuyên chở các món khai vị đông khô và thủy canh trồng đèn trở lại hợp chất an toàn của bạn.

Vì vậy, chúng tôi nắm lấy một preproduction $ 37,665 Tacoma TRD Off-Road Double Cab 4×4 ngủ ngắn từ sự kiện ra mắt của Toyota gần Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma, trong khi GM giải phóng một $ 38,720 Colorado LT Crew Cab ngủ ngắn từ nhiều tại Roy Robinson Chevrolet ở gần Marysville. Bắt đầu từ chân núi Rainier, khoảng một giờ và một nửa phía đông nam của Tacoma, và kết thúc tại đỉnh Pikes Peak, ở phía tây của Colorado Springs, tốt, mà có thể nhiều hơn 1300 dặm của chính nó. Nhưng với các chuyến đi phụ cho một số ánh sáng off-roading và thăm dò, toàn bộ hành trình sẽ kéo dài hơn 1900 dặm. Có nghĩa là bốn ngày sử dụng tập trung, mỗi ngày quanh co lên với một bữa ăn chuỗi nhà hàng xa hoa và một chiếc giường ở Hampton Garden Express by Marriott. Đó là một hành trình tuyệt vời của khám phá. Quan sát Quiroga: “gỏi Olive Garden luôn luôn là lạnh lùng và sắc nét.”

Một khi chúng tôi vượt qua tiểu bang Washington, hầu hết các lái xe là dọc các tuyến đường ở Idaho, Utah, và tiểu bang nơi giới hạn tốc độ 80 mph là phổ biến Wyoming-giác ngộ. Cắt ngang qua rừng quốc gia Sawtooth trên Ponderosa Pine Scenic đi đường Idaho đã đưa đội xe trên vỉa hè nỉ cong, trong khi sỏi thua mà nhện tĩnh mạch tắt nó đã cho chúng tôi một cơ hội để trượt xung quanh.

Sau khi Ford bán phá giá các Ranger vào năm 2011 và Dodge / Ram đâm ra Dakota, và sau đó khi GM kéo bản gốc Chevrolet Colorado và GMC Canyon sau năm 2012, phân khúc xe cỡ trung được hiệu quả nhượng lại cho Toyota. Chắc chắn, Nissan Frontier và lẻ Honda Ridgeline là xung quanh để nhặt phế liệu và lập dị, nhưng nó chắc chắn thời gian của Taco. Toyota đã có mọi quyền để phát triển tự mãn vì nó bán 155.041 Tacomas năm ngoái. Đó là mặc dù chiếc xe tải đã qua được thiết kế lại vào năm 2005.

Tự mãn là, tuy nhiên, nguy hiểm. Mặc dù thành công liên tục của Tacoma, khi GM giới thiệu xe bán tải cỡ trung mới năm ngoái, kết quả là một sự mở rộng nhanh của thị trường. Nhà máy GM ở Wentzville, Missouri, đó lắp ráp các xe tải đã chạy hết công suất trong khi giảm bớt việc phá vỡ sự thay đổi trong một nỗ lực để tức giận bóp ra đủ xe để đáp ứng nhu cầu. Chúng tôi mong đợi Chevy và GMC sẽ bán 115.000 của những chiếc xe tải trong năm 2015. Đây là một trận chiến bán hàng thực sự mà Toyota chưa thấy tới.

Những gì còn thiếu từ cả xe tải là đổi mới. Chúng đều là thép thân, throwbacks thang-frame vẫn với trục sau rắn cưỡi trên lò xo lá. Cả hai đều có đơn giản, hút khí tự nhiên V-6 động cơ. Trong khi đó, trong hàng ngũ đầy đủ kích thước, có nhôm hơn đang tiến hành, tăng áp V-6 đang thách thức V-8 quyền bá chủ, và phân nửa tấn Ram cưỡi trên cuộn dây hoặc không khí lò xo. Có những cơ hội cho sự sáng tạo ở đây là không phải GM hay Toyota đang khai thác.

Chắc chắn, GM đã mang lại một động cơ diesel tăng áp đến lớp, và rằng nên được hấp dẫn mặc dù nó chỉ bắt chước những gì nhất của thế giới đã có. Nhưng thẻ hoang dã có thể sớm chứng minh được của Honda Ridgeline sắp tới. Ngoài ra, Nissan có khả năng cập nhật Frontier của nó sớm, quá, sử dụng xe bán tải Navara mà đã bán được trong phần còn lại của thế giới như là một mẫu chung.

Bởi thời gian chúng tôi ở đường quán cà phê của chiếc xe cho thuê và Harleys leo Pikes Peak, rõ ràng đó xe chúng tôi ưa thích. Sau đó, khi chúng ta quét qua phía chân trời vinh quang từ đỉnh 14.115-foot, chúng ta suy nghĩ về lý do tại sao nó là Pikes Peak, như rất nhiều điểm tham vĩ đại người Mỹ khác, được trao vương miện bởi một cửa hàng quà tặng crappy.