Chevrolet Colorado dành giải nhất cuộc đua bán tải

Trong hai ngày 24-25 vừa qua, Giải đua ô tô địa hình 2016 đã diễn ra tại Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam  (Hà Nội). Tuy diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng các vận động viên đã thi đấu hết mình trong sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Là một trong những hoạt động nhằm trao đổi, nâng cao kĩ năng lái xe địa hình để áp dụng cho cuộc sống đồng thời cũng là dịp để lựa chọn các vận động viên có thành tích cao, bồi dưỡng sẵn sàng cho các giải đấu trong khu vực và quốc tế, Giải đua xe ô tô địa hình Viêt Nam 2016 đã nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng.

Ngắm loạt xe offroad “cực chất” lăn xả trên đường đua

Mặc dù trong hai ngày 24-25 các vận động viên phải thi đấu trong điều kiện khó khăn do thời tiết nhưng với bầu nhiệt huyết các vận động viên đã quyết tâm vượt qua các đoạn đường trơn trượt để hoàn thành các bài thi.

Kết thúc cuộc đua các giải nhất đã được trao cho: Đội 315 – Colorado PVC 02 (Lái xe Đỗ Hoàng Trung) ở hạng thi Vua Bán tải Việt Nam, Đội thi số 102 – Vit Club 09 (Lái xe Nguyễn Minh Tứ) ở hạng thi Cơ bản, Đội thi số 209 – PVC Trọng Paint (Lái xe Phạm Đình Trọng) ở hạng thi Nâng cao.

Danh sách các đội đoạt giải tại VOC 2016

Sau đây là một số hình ảnh về Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam (VOC) 2016:

Nguồn: Xehay.vn