Chevrolet Colorado 2017 thống số kỹ thuật

được đăng tại: Tin Tức | 0
Chevrolet Colorado 2017 thống số kỹ thuật
3.5 (70%) 4 vote[s]

Chúng tôi đang ở ổ đĩa phương tiện truyền thông cho các mới facelifted Chevrolet Colorado , nơi phân phối chính thức Naza Quest đã tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ và trang thiết bị của xe tải pick-up làm mới.Bây giờ mở cho đặt phòng , nó sẽ được đưa ra vào tuần tới, ngày 18 tháng 10, với mức giá khởi điểm là RM95,000 on-the-đường không có bảo hiểm.

Có năm biến thể, 2.5 LT sử dụng, 2.5 LT tự động, 2.5 LTZ tự động, 2.8 LTZ tự động và 2.8 High Country tự động, Colorado đã nhận được nhiều thông tin cập nhật, bao gồm một thiết kế fascia phía trước mới với một thiết kế lại lưới tản nhiệt dual-port lấy sân khấu trung tâm. đèn pha mới (với loại ống LED ban ngày đèn chạy) và sửa đổi thiết kế cản trước cũng đã được trang bị.

Những thay đổi lớn nhất có thể được tìm thấy bên trong – hoàn toàn mới bảng điều khiển và cửa Trims lấy cảm hứng từ Mỹ-thị trường Colorado với một sắp xếp ngang hơn, trong khi cabin tính năng mới nhựa mềm cảm ứng là tốt. Có còn là một cụm công cụ sửa đổi với một mới hiển thị đa thông tin cho thấy một đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, khoảng thời gian bảo trì và chu kỳ tuổi thọ dầu. Một tính năng thoải mái đóng mới xuống cửa sổ phía trước một chút khi các cánh cửa được mở ra để tạo điều kiện dễ dàng hơn và êm đóng cửa bằng cách giảm sức đề kháng và tiếng ồn.

chevrolet-colorado-facelift-6

Sức mạnh đến từ mới thế hệ thứ hai động cơ diesel Duramax , bao gồm một turbo 2,5 lít (có hoặc không có turbo tăng áp thay đổi hình dạng, sau này trên 2,5 LT auto và LTZ). Các cơ sở sản xuất 163 mã lực tại 3.600 rpm và 380 Nm mô-men xoắn tại 2.000 rpm, tăng 13 mã lực và 30 Nm từ 2,5 lít trước đó; VGT bumps những kết quả đầu ra lên đến 180 mã lực và 440 Nm.

Di chuyển lên, các nhà máy lớn hơn 2.8 lít VGT thực hơn từ các mô hình đi 2.8 LTZ (mà đã nhận được động cơ Duramax mới trong năm 2014 ) đá ra 193 mã lực và một cây kéo 500 Nm, ở vòng quay tương tự. Các phi-VGT 2.5 lít chỉ có sẵn với một tay sáu tốc độ hộp số, trong khi tất cả các động cơ khác được giao phối độc quyền cho một số sáu tốc độ tự động với chế độ chuyển dịch của nhãn hiệu.

bộ tiêu chuẩn bao gồm đèn pha phản xạ halogen với DRLs LED nói trên, đèn sương mù phía trước và phía sau, lưới tản nhiệt phía trước bạc, tay nắm cửa cơ thể màu, một cản sau màu đen, bước bên, bánh xe hợp kim 16-inch và cảm biến đỗ xe phía sau. Bên trong, có một tự động lên / xuống chức năng trên tất cả bốn cửa sổ và vải bọc.

chevrolet-colorado-facelift-7

Có là một hệ thống thông tin giải trí MyLink sửa đổi với một màn hình cảm ứng 7.0-inch, kết nối Bluetooth và Apple CarPlay và Android Auto hỗ trợ, cộng với bốn loa và một máy ảnh ngược. bộ an toàn bao gồm ba túi khí (bao gồm cả một cho đầu gối của người lái xe), ABS với EBD và hỗ trợ phanh, mặt trước và cảnh báo thắt dây an toàn phía sau và ISOFIX neo ghế trẻ em.

2.5 LT auto thêm tay lái trợ lực điện (thủy lực trên hướng dẫn) và A-trụ cột giúp hiểu thấu, trong khi cả hai mô hình LTZ đống trên toàn bộ công trình. Trong số các bộ thêm được đèn LED đuôi đèn, dấu chrome trên lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, cản sau, cổng sau xử lý và gương mặt (sức mạnh gấp đây), cũng như bánh xe hợp kim 18-inch.

Cũng được trang bị là từ xa khởi động, đèn tự động và cần gạt nước, cảm biến đỗ xe phía trước, kiểm soát hành trình, tay lái đa chức năng, tự động điều hòa không khí, tự động mờ dần phía sau gương xem, chỗ ngồi một sáu cách điện có thể điều chỉnh lái, ghế da , một hệ thống màn hình cảm ứng 8,0-inch MyLink và bảy loa.

Trong điều kiện an toàn, đinh LTZ trên điện Stability Control (ESC), Anti-cán Protection (ARP), Hill Bắt đầu Assist (HSA), Hill Descent Control (HDC), Trailer Sway Control (TSC) và một hệ thống giám sát áp suất lốp , cộng với các tính năng mới như Forward Collision Alert và Lane Departure Warning.

Cuối cùng, High Country thêm bit hoàn toàn mỹ phẩm như một mặt trận thanh bội lực đẩy, lưới tản nhiệt màu đen bóng với crôm, một quán bar thể thao, khuôn mặt crôm, màu đen bóng B-trụ cột trang trí, đường ray mái và High Country huy hiệu trên ghế da .

Màu sắc có sẵn là Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Đen Gặp Ấm, Switchblade Bạc và hai sắc thái mới, trong trường hợp này là rất thú vị có tên Kéo tôi hơn đỏ và một màu sắc tinh tế hơn gọi là Blue Mountain. Naza Quest nói rằng 100 khách hàng đầu chim đầu tiên cho Colorado facelifted sẽ được hưởng ba năm dịch vụ miễn phí. Các Colorado hiện nay đi kèm với một bảo hành / 200.000 km sản xuất năm năm như là tiêu chuẩn.

GALLERY: Chevrolet Colorado xem trước facelift tại Naza Automall

GALLERY: Chevrolet Colorado facelift ảnh chính thức


Đóng bình luận