Chevrolet Colorado 2016 sử dụng động cơ Diesel cải tiến

Dưới đây là tóm tắt về Chevrolet mới 2016 diesel Colorado : Duramax động cơ turbo-diesel mới của nó được làm ở Thái Lan, việc truyền tải được lắp ráp tại Mexico, có rất nhiều của Brazil trong việc thiết kế cơ bản, Chevrolet là một tên tiếng Pháp, toàn bộ điều được lắp ráp tại Missouri, và bạn sẽ cần ít nhất $ 3730 đô la Mỹ thêm nếu bạn muốn có một thay vì một phiên bản xăng đốt của xe tải nhỏ gọn này. Và nếu bạn thích xe tải, bạn sẽ muốn có một.

Được giới thiệu vào năm ngoái, Colorado mới nhất và gần như song sinh của nó,GMC Canyon , đã hồi sinh dường như không hoạt động cỡ trung (hoặc nhỏ gọn hoặc bất kỳ) thị trường. Không chỉ chạy lại của tầm thường sản phẩm General Motors khi cắm vào không gian này, cách cư xử dễ dãi của Colorado và chi tiết đã được thu hút người mua tinh vi mà chỉ 12 tháng trước sẽ có phản xạ đã mua một chiếc xe tải lớn. Ngay cả bản thân GM có vẻ ngạc nhiên như thế nào tốt Colorado bật ra và nó đã được bán như thế nào.

Xoắn It Out

Với Wentzville, Missouri, nhà máy lắp ráp của GM đã chạy hết công suất, các phiên bản động cơ diesel Duramax sẽ không để đẩy sản xuất, bán hàng thêm nữa.Nhưng nó có hiệu quả kéo dài khả năng của Colorado trong những cách mà một chút bất ngờ. Việc lớn, dài thì, 16 van DOHC 2.8 lít Duramax bốn xi-lanh được đánh giá ở chỉ 181 mã lực, nhưng nó đang nổi lên một chunky 369 lb-ft mô-men xoắn cao điểm tại chỉ 2000 rpm. Đó là một đầy đủ 100 lb-ft nhiều hơn những gì đã có sẵn với của Colorado xăng V-6. Và nó không xa so với 383 lb-ft Chevy tuyên bố cho Silverado 1500 5.3-lít V-8, mà cũng cần phải quay đến 4100 rpm để đạt được đỉnh cao mô-men xoắn của nó. Tất cả các phiên bản Duramax sẽ được trang bị với cùng 6L50 sáu tốc độ truyền tải tự động trong các mô hình khác.

Tất cả những mô-men xoắn có nghĩa là Duramax Colorado là chiếc xe tải nhỏ gọn tốt nhất chưa nghĩ ra cho nhiệm vụ kéo: Các mô hình chạy bằng khí mạnh nhất có thể cung cấp 7000 pound sức kéo, trong khi một động cơ diesel hai bánh được đánh giá để kéo lên đến 7700. Go cho các động cơ diesel 4×4 và những giọt giá kéo bởi 100 pounds, nhưng lớn, 28-foot Yacht đất Airstream của xe kéo du lịch có trọng lượng cơ sở của 6586 bảng Anh, do đó để lại các chủ sở hữu Colorado Duramax ít nhất nửa tấn của căn phòng để thêm tùy chọn, nước , và hàng hóa như tờ 1200-thread-đếm. Và không có giếng sâu turbo-diesel của mô-men xoắn thấp, các mô hình xăng dầu sẽ không được như thoải mái kéo tải bất kỳ kích thước.

Nén-Ignition Sàng lọc

Trong khi sản xuất mô-men xoắn là tài năng lớn nhất Duramax bốn nhân, đó là sự tinh tế của động cơ mà làm cho nó dễ dàng để sống với. Dựa trên một khối sắt cao, nó có cặp trục cân bằng thép phản luân phiên tại các bể dầu mà gõ ra nhiều của sự rung động vốn có trong một con thú như gác như vậy. Thêm động cơ gắn kết thủy lực và có ít mặc dù không phải không có, các chuyển động lắc lúc nhàn rỗi từng rất phổ biến với các động cơ xe diesel.

Để văn minh thêm điều gì đó, một “ly tâm con lắc rung Absorber” đã được nhúng vào bên trong chuyển đổi mô-men xoắn của truyền dẫn. Theo Chevrolet, “các CPVA là một van điều tiết hấp thụ với một tập hợp quần chúng vào mùa xuân thứ, đó-khi nạp năng lượng-hủy bỏ ra rung động xoắn của động cơ.” Được rồi, chúng tôi mong muốn các giấy trắng SAE. Cuối cùng, cô lập tiếng ồn động cơ diesel ra khỏi cabin, GM đã có thêm tài liệu để khu vực bảng điều khiển của Colorado cách âm và dày lên các miếng đệm ở các khu vực khác. Đây là một động cơ diesel đặc biệt yên tĩnh khi bạn đang ở trong các cửa sổ lên.

lái xe Diesel

Lái xe một Colorado Duramax 4×4 không tải dọc theo bờ biển miền trung California, đó là yên tĩnh và tinh tế mà gây ấn tượng ban đầu nhất. Các công cụ hiếm khi hoạt động ở tốc độ trên 2000 rpm, và việc truyền tải chỉ là như sẵn sàng ở đây vì nó là khi nó quất một động cơ xăng. Trừ khi người lái xe đang nhìn chằm chằm vào máy đo tốc độ, hoặc bị ám ảnh với những con số tăng tốc cuối cùng, có rất ít để cho biết rằng Colorado này được đốt cháy nhiên liệu diesel.

Theo Chevrolet, các Duramax thêm khoảng 440 bảng Anh để trọng lượng hạn chế của Colorado so với các tiêu chuẩn 2,5 lít xăng bốn xi-lanh. Đó là khoảng 270 hơn so với V-6. Kể từ khi thực tế tất cả các khối lượng bổ sung là trên mũi, có một số tăng nhẹ trong nỗ lực lái nhưng đó là về nó.

Tất nhiên các động cơ diesel là không nhanh như V-6 anh trai của mình, nhưng nó đủ nhanh trong hầu hết các tình huống. Không có xếp hạng EPA tiết kiệm nhiên liệu có sẵn như được nêu ra, nhưng GM đã tuyên bố mục tiêu của 30 mpg trên xa lộ cho các động cơ diesel Colorado.

Trong khi kéo một trailer ngựa 4000 pound mà GM vừa xảy ra đã nằm xung quanh, các động cơ diesel tìm thấy tiếng nói của mình. Các động cơ không phải là rất lớn, nhưng kêu vang của đánh lửa nén của động cơ là rõ ràng. Nó không phải là một âm thanh xấu và có thể trong thực tế có thể yên tâm với một số chủ sở hữu như nghe cách một động cơ diesel nên. Nhưng nó chắc chắn là có. Có gì cũng có một phanh xả tích hợp, thiết bị còn được biết đến như là một “Jake phanh”, sử dụng áp lực xả động cơ để điều chỉnh tốc độ xuống dốc mà không quá phụ thuộc vào hệ thống phanh đĩa bốn bánh.

Các Colorado Duramax là văn minh, đủ để lái xe mỗi ngày và đủ nhỏ để phù hợp trong hầu hết các nhà để xe, và nó mang một giá nhãn dán thân thiện như xa như xe tải diesel đi (mặc dù Ram cung cấp EcoDiesel V-6 của mình ở kích thước đầy đủ 1500 cho khoảng $ 32 K). Và có bao giờ được một chiếc xe tải trong lớp kích thước này nên tập trung chủ yếu vào khả năng kéo xe. Nhược điểm chính là sẵn có mà được giới hạn ngắn và dài và giường Crew Cab LT và Z71 mô hình; các Cab mở rộng vẫn chạy xăng. Tuy nhiên, Chevrolet là khả năng được giới hạn trong bao nhiêu nó có thể bán chỉ bằng bao nhiêu nó có thể làm.