Chevrolet colorado 2016 đoạt được đường lầy tại phitip

mặc dù ko phảisố 1 bản hoàn toàn thế hệ, thế như các tinh chỉnh khá mạnh bạo về nguyên tắc cũng như tranh bị đi kèm. chiếc bán tải Chevrolet Colorado 2017 sẵn sàng được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show 2016 tháng, sẽ khiến cuộc “cạnh tranh” trong phân khúc xe bán tải trở thành lôi cuốn toàn cục.

đầu tiên về mặt động cơ, Chevrolet Colorado 2017 vẫn được ,trang bị lựa chọn động cơ cơtăng áp diesel với công nghệ điều khiển cánh (VGT) số 4 xy lanh Duramax số 2.8L và hai.5L. tuy nhiên đã được tinh chỉnh để cho đầu ra công suất và mô-men xoắn phải chăng số đông. Động cơ Duramax số 2.8L cho công suất 147kW, mô-men xoắn cực đại 500Nm. Trong khi con số đồng nhất mang động cơ Duramax số 2.5L là 132kW và 440Nm.

với chiếc bán tải Chevrolet Colorado, ở phiên bản 2017, dù rằng không hềbản hoàn toàn mới hơn Chevrolet cũng đã thực hiện 1 số tinh chỉnh khá hấp dẫn cho mẫu xe này. khác nhaulý lẽ bên kế bên, cụm lưới tản nhiệt, cản trước được kiến tạo thế hệ chiếm hữu tới một hình ảnh “dữ dằn” đồng đội cho loại Colorado.
Chevrolet Colorado 2017 được đồ vật các chức năng điện tử cũng như bình an nổi bật như: tay đua trợ lực điện, khởi động động cơ từ xa, cảnh báo va chạm trước/sau, cảnh báo lệch làn, cảnh báo va chạm, hệ thống chống trượt, hệ thống bất biến thân xe điện tử, tăng trưởng xuống dốc, cung ứng khởi hành ngang dốc…

Nhóm phóng viên otoxemay.vn đã được trực tiếp cầm lái phiên bản 2017 của chiếc bán tải Colorado tại Philippines. không mất quá mọi thời giờ vào việc thuyết trình những công dụng qua slide hay video quảng cáo, toàn thể tác dụng cũng như biên soạn trên xe được “phô diễn” qua các bài chạy thử được ngoại hình rất lôi cuốn tại đảo Cebu – “Nữ hoàng của miền nam” Philippines.
đòi hỏi nhân kiệt đánh lái đúng mực

Trong bài trải nghiệm thứ nhất, người lái sẽ điều khiển dòng Colorado 2017 qua con đường thẳng được chế độ 4 thân cây. Bài đề nghị này sẽ giúp người lái những đánh giá lúc đầu về hệ thống vô lăng của xe. Hệ thống vô lăng trợ lực điện giúp người lái điều khiển mẫu xe một mẹo tương đối nhẹ nhàng và đúng mực.
bắt buộc kỹ năng cân bằng trên đường nghiêng 38 độ

thử thách vật dụng số 2 này lẽ là một cần siêu hấp dẫn và kịch tính với những người cầm lái hay hành khách ngồi trong xe. Ở bài yêu cầu này, quanh đó kĩ năng tiến công lái đúng đắn cộng việc giữ chân ga đều, hệ thống bình ổn thân xe điện tử, Hệ thống chống trượt và hệ dẫn động số 4 bánh giúp dòng Colorado chuyển động “chậm chắc” trên đoạn đường nghiêng 38 độ.
nên tuấn kiệt lội nước sâu

sở hữu nhân tài lội nước tới 800mm (do nhà sản xuất công bố), Chevrolet Colorado 2017 tiếp tục bon bon qua đoạn sông 1 phương pháp hơi dễ dãi.
thưởng thức đường lồi lõm với hố sâu

với ra đời góc tới 29,6 độ, góc thoát 22,3 độ, khi sáng gầm xe 219mm cộng hệ thống động cơ Duramax hai.8L cho công suất 147kW, Chevrolet Colorado 2017 tiếp tục “nuốt gọn” đòi hỏi đi qua đường gồ ghề số 1 hiệ tượng an toànchuẩn xác.
trải nghiệm vượt dốc cao

Ở bài hưởng thụ này, điều kiện tiên quyết cho người điều khiển xe là ko được đánh lái bởi dốc cao khiến tầm nhìn phía trước ko còn. Vững tay đua và đều ga, con dốc cao đã không còn là trở ngại bự chiếm hữu Chevrolet Colorado 2017.
Philippines là thị trường thứ 1 trong khu vực Đông Nam Á nhưng loại bán tải Chevrolet Colorado 2017 được chính thức ra mắt. Sau đấy những thị trường lân cận như Thái Lan, Malaysia sẽ lần lượt đón nhận phiên bản thế hệ nhất của mẫu bán tải Colorado. Tại thị trường ở Việt Nam, GM Việt Nam sẽ chính thức cho ra mắt cái Chevrolet Colorado 2017 trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show 2016 khai mạc ngày 5/10 tại Hà Nội.
Hình ảnh buổi lái thử Chevrolet Colorado 2017 tại Cebu, Philippines

Nguồn: Tổng Hợp