Chevrolet Colorado 2016 cải tiến cho gia đình bạn

hàng xóm của chúng tôi đang có công việc bên ngoài thực hiện trên căn nhà của họ và mỗi người thợ đến hàng ngày trong chiếc xe tải của mình: tương ứng, Ram 2500 Cummins I-6 turbo diesel và một chiếc Ford F-250 điện đột quỵ V-8 turbo diesel.

Như chúng ta kéo vào đường lái xe của chúng tôi, chúng tôi sợ nhỏ Chevy Colorado của chúng tôi, với bốn xi-lanh turbo diesel Duramax của nó, có thể được xem như là một kẻ yếu đuối 98-pound, mỹ từ hóa nhận cát đá vào mặt của nó.

giá chevrolet
giá chevrolet

“Đó là các động cơ diesel Colorado mới,” một anh chàng nói. Đó là một tuyên bố, không phải là một câu hỏi.

“Vâng,” tôi nói, và thêm trung thực, “Chỉ cần có nó ngày hôm qua.”

“Em sẽ yêu một động cơ diesel,” ông trả lời. Các chàng trai khác gật đầu đồng ý.

Sự tôn trọng.

Và, chúng tôi đã kết luận, anh chàng này ít xứng đáng với nó, những gì với nền kinh tế nhiên liệu ấn tượng, lớn tài năng của nó nhỏ xe tải kéo và gobs mô-men xoắn – 100 lb-ft . hơn xăng anh chị em V-6 của mình.

Động cơ diesel mới của Colorado – một độc quyền trong phân khúc này – làm cho một thừa nhận khiêm tốn 181 mã lực. Nhưng đó là mô-men xoắn fan diesel giải thưởng và điều này 2.8 lít mini-mite phục vụ lên một cao 369 lb-ft . tại một xuất sắc truy cập 2.000 rpm. Grunt đó, đáng chú ý, là trong khoảng cách la hét của 383 lb-ft . sản xuất bởi các Silverado 1500 của khí 5.3-lít V-8!

Kết quả là phản ứng ga ấn tượng và khả năng kéo lên đến 7.700 lbs. – 700 hơn một V-6 Colorado – trong khi trở về với EPA giá đường cao tốc không tải lên đến 31 mpg.

Được cung cấp chỉ trong LT và Z71 trim, các Duramax Colorado có sẵn chỉ là một chiếc taxi phi hành đoàn, nhưng nó có thể được cài nút vào giường ngắn hay dài. Chúng tôi lái xe một Z71 4×4 ngủ ngắn và, than ôi, ở đô thị bị ràng buộc tất cả các tuần. Kết quả là 20 mpg, giống như EPA tìm.

Bắt đầu anh chàng này lên và đánh lửa nén của động cơ clatters tia plug-miễn phí của nó trong truyền thống diesel tốt nhất. Cuộn lên cửa sổ, tuy nhiên, và tất cả, nhưng biến mất. Bật ưa thích Bose âm thanh xe tải của chúng tôi đặc trưng và nó biến mất.

Ở tốc độ, các Duramax Colorado, với tiêu chuẩn sáu tốc độ tự động của nó, là người bạn đồng hành tốt, đáng ngạc nhiên yên tĩnh và đi xa civilly nhiều hơn bạn có thể mong đợi từ một hệ thống treo phía sau lá mùa xuân.

Nhược điểm duy nhất là chi phí bột nhiều hơn cho một chiếc xe tải mà tiết kiệm bột vào nhiên liệu. Trong Z71 của chúng tôi, các động cơ diesel là một lựa chọn $ 3,905.

Vâng, bạn gotta trả tiền để chơi. Và, như người thợ bạn bè của chúng tôi khẳng định, anh chàng này ít chơi với các bé trai lớn.