Chevrolet có một chiến dịch quảng cáo mới được thiết kế để đè bẹp Ford

Chevrolet có một chiến dịch quảng cáo mới được thiết kế để đè bẹp Ford. Nghĩa đen.

Trong đó, Chevy nhằm vào giường nhôm Ford F-150 bằng cách thả một tải trọng 825 pound đá cảnh vào nó, mà thủng bề mặt. Một Silverado chịu sự trừng phạt tương tự bị chỉ vết xước và vết lõm ngủ thép có độ bền cao. hộp công cụ kim loại sau đó được đẩy ra khỏi đường ray bên của cả hai xe tải và vào giường, với cùng một kết quả.silverado-ad-876.jpg

Chevrolet cho biết họ đã tiến hành thử nghiệm đá 12 lần, với Silverado đau khổ không có lỗ thủng và F-150 có tổng cộng 53. kiểm tra hộp công cụ được thực hiện 14 lần, kết quả là 2 lỗ thủng trong Chevy và 13 chiếc F-150. Công ty phát hành chứng video bổ sung sao lưu tuyên bố của mình cùng với các kết quả của các xét nghiệm bổ sung.

marketing của Chevrolet trước đó đã chào hàng nghiên cứu tìm thấy các Silverado để có chi phí sở hữu thấp và sửa chữa hơn so với F-150, nhưng những nỗ lực đã không xuất hiện để đưa nhiều của một vết lõm vào doanh số của Ford. Đến cuối tháng, F-Series tiêu thụ đã tăng hơn bảy trăm tới 324.307, trong khi của Silverado giảm gần 13 phần trăm đến 223.990 so với năm ngoái.Những con số này bao gồm các phiên bản nhiệm vụ siêu và nặng nề của các dòng xe bán tải, Ford kô có giường nhôm.

Ford đã không trực tiếp bác bỏ các kết quả của các cuộc thử nghiệm Chevrolet mới, nhưng đã ban hành một tuyên bố mà đọc:

“Khi bạn là người dẫn đầu thị trường trong 39 năm, đối thủ cạnh tranh đôi khi cố gắng chụp ảnh lúc bạn với các pha nguy hiểm tiếp thị. Thực tế vẫn có độ bền cao F-150, loại quân, hộp nhôm hợp kim hàng hóa cung cấp sự kết hợp tốt nhất của sức mạnh, độ bền, khả năng chống ăn mòn, khả năng, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu bao giờ được cung cấp trong một pickup. Chúng tôi đã xây dựng được gần một triệu mới F-150s, và dẫn chúng tôi trong vòng thi tiếp tục phát triển. “

Ford chuyển sang một cơ thể hoàn toàn bằng nhôm trên F-150 để cải thiện hiệu quả nhiên liệu của nó và khả năng chuyên chở. Trong khi Silverado hiện nay sử dụng một mui xe bằng nhôm, nhiều nhà phân tích mong đợi thế hệ tiếp theo để mở rộng việc sử dụng các vật liệu nhẹ đến các bộ phận khác của cơ thể của nó.

Khi được hỏi trong một cuộc gọi hội nghị về các quảng cáo mới nếu Chevy sẽ bao giờ cung cấp một giường nhôm trên Silverado, Engineering Group Manager: Công nghệ tiên tiến cho hệ thống Body Đánh Voss chỉ nói rằng công ty “sẽ xem xét bất cứ điều gì có thể vượt cuộn hình thành thép cường độ cao “.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời