Chevrolet Thêm cơ Under the Hood 2016 Colorado 4WD mẫu xe bán tải hạng trung

DETROIT – Nếu bắt chước là hình thức chân thành của nịnh hót, sau đó Chevrolet đã mặc nhiên thừa nhận sự thành công của một trong những đối thủ cạnh tranh của nó bằng cách đặt một turbo diesel 2.8 lít vào xe tải hạng trung bán tải Colorado.

Giá xe chevrolet colorado

Chevrolet thò tay vào túi toàn cầu của động cơ và kéo ra đốt dầu 2.8 lít mà làm cho 181 mã lực và một khá lớn 369 lb-ft mô-men xoắn. Giao phối với một hộp số tự động sáu tốc độ, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi được đánh giá ở mức 20 mpg trong thành phố, 29 mpg trên đường cao tốc và 23 mpg kết hợp.

Động cơ này có một trục khuỷu bằng thép rèn và thanh kết nối, một mạch bôi dầu bao gồm một thức ăn chuyên dụng cho các turbo tăng áp để cung cấp áp lực gia tăng tại turbo và giao hàng dầu nhanh hơn, máy bay phản lực dầu piston làm mát, một 16.5: tỷ lệ nén 1, đường sắt phổ biến trực tiếp hệ thống nhiên liệu phun, phích cắm sáng gốm cho lần nhiệt lên ngắn hơn và nhiệt độ phát sáng cao hơn, một trục cân bằng, góp phần cho êm ái và ổ đĩa máy bơm dầu, ép chảo dầu thép với phần nhôm trên đó góp phần vào độ cứng cơ và sự tĩnh lặng và nó có B20 khả năng dầu diesel sinh học.

Chevy cho biết động cơ 2.8 lít là xe tải cháy động cơ diesel sạch được mỗi sản xuất bởi General Motors. Nó có một hệ thống làm mát bằng khí thải tuần hoàn (EGR).

Đối với một động cơ diesel, động cơ này là khá yên tĩnh và vì Colorado là một chiếc xe tải hạng trung, các Duramax turbo-diesel di chuyển nó nhanh chóng. Colorado này cưỡi trơn tru. Nó có một hệ thống treo coil-over-sốc độc lập ở phía trước và một trục rắn với bán elip suối đa lá treo ở phía sau. Cũng có một G80 tự động khóa phía sau trục.

Các tay lái trợ lực điện có một chút thông tin phản hồi. Nhưng trong một chiếc xe tải nhỏ ma sát lái miễn phí được cung cấp bởi tay lái trợ lực điện là một điều tốt. Phanh được cung cấp bởi các đĩa bốn bánh với những gì được gọi là Chevy Duralife rotor.

thử nghiệm của chúng tôi đã có Z71 ra gói đường của Chevrolet. Có một trường hợp chuyển giao hai tốc độ điện, tự động hoàn toàn khác biệt khóa phía sau và đồi gốc kiểm soát.

Các Colorado đã được nạp với các công cụ. Chúng tôi đã có chiếc taxi phi hành đoàn có nghĩa là nó có thể mang theo năm người lớn không có vấn đề. Các hàng ghế thứ hai lại gập phẳng tạo không gian lưu trữ nội thất.Trong chế độ hai bánh, nó có thể kéo lên đến 7.700 lbs. và tote lên đến 1.508 lbs. Hãy nhớ rằng, đây là một động cơ diesel bốn xi-lanh. Có một hệ thống phanh khí thải động cơ diesel thông minh với việc giảm mài mòn trên lớp dốc.

Colorado có thể chuyển đổi giữa hai bánh và bốn bánh và nó đã có một bốn bánh cao / thấp lựa chọn cho trên đường và màn lái xe đường. Chúng tôi bị mắc kẹt vào hai bánh vì không có tuyết hoặc bất kỳ các chất bẩn mà đi kèm với nó trên mặt đất.

Các động cơ diesel Colorado được trang bị với một bộ điều khiển xe kéo phanh. Và đã có một bước góc chuẩn trên cản sau đó là trên mỗi Colorado. Một Lift KKT và các cổng sau thấp hơn là tiêu chuẩn của Z71 Colorado.Chúng tôi đã mở cổng sau và để cho nó rơi xuống và nó chỉ lướt xuống. Nó cũng khá dễ gần.

Nó có của Apple CarPlay. bản đồ của Apple có thể được hiển thị, tin nhắn có thể được gửi và nhận được sử dụng Siri, thực hiện cuộc gọi điện thoại, nghe tin nhắn, truy cập âm nhạc được lưu trữ trên iPhone và nó có thể hỗ trợ các ứng dụng mà bạn đã tải về vào iPhone của bạn.

Colorado có một camera phía sau tầm nhìn, đầu xe từ xa, ghế trước có sưởi, radio vệ tinh, điều khiển bằng giọng nói, OnStar, USB và jack cắm phụ trợ và nó có thể thiết lập các hotspot 4G LTE Wi-Fi riêng của mình. Đối với $ 41,905, 2016 Chevrolet Colorado 4WD diesel có vẻ như một mua khá tốt.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời