Chevrolet Cavalier 2016 sắp ra mắt tại trung quốc rẻ hơn cả Cruze

gần xuất bây giờ Trung Quốc, Chevrolet Cavalier là loại sedan cỡ nhỏ, giá thấp mới hơn, cạnh tranh sở hữu các đối thủ như Honda City hay Toyota Vios.
Lộ diện sedan Chevrolet Cavalier giá rẻ hơn cả Cruze

ảnh minh họa

loại tên tương đối rất quen lúc trước đây đã từng được Chevrolet dùng cho 1 cái xe cỡ trung khác ở Mỹ từ năm 1982 tới 2015. Dù vậy, mới đây Chevrolet đã tái sử dụng tên gọi này cho 1 cái sedan cỡ nhỏ mới hơn.

Từ những hình ảnh lộ diện của Chevrolet Cavalier hoàn toàn mới ở Trung Quốc, sở hữu thể thấy cái xe mang thiết kế khá hấp dẫn và hiện đại, theo phong cách của “đàn anh” Cruze thế hệ mới.

Do với giá tốt phải nội thất của Cavalier tương đối đơn giản ghế nỉ và nhiều yếu tố nhựa cứng kém sang trọng. Mặc Tuy vậy, dòng xe cũng kiểu dáng cabin tương đối đẹp mắt bảng táp-lô dạng “thác đổ” ở phần trung tâm và hệ thống âm thanh cơ bản với đầu đĩa CD, kết nối USB.

những kích thước D x R x C của Cavalier lần lượt là 4544, 1779 và 1467 mm, trong lúc độ dài trục cơ sở của xe là 2600 mm.

Bên dưới nắp ca-pô, Cavalier sẽ được trang bị động cơ số 4 xi-lanh một.5l nạp khí tự dưng mang công suất tối đa 109 mã lực. các phiên bản giá rẻ của xe sẽ chỉ mang hộp số sàn.

hiện tại, chưa sở hữu thông tin nào về thời điểm ra mắt của Cavalier mới bị rò rỉ. Tuy nhưng, chắc chắn dòng xe sẽ với giá tốt số nhiều so sở hữu chiếc Cruze hiện tại và được ra mắt thứ 1 ở Trung Quốc.

Tham khảo Giá xe chevrolet CruzeTham khảo giá spark duo

Trả lời