Chevrolet Captiva mới chiếm hữu 17 thay đổi để cạnh tranh

Captiva Revv là bạn dạng tăng cấp chiếm hữu nhiều hơn kỳ vọng của Chevrolet, dòng xe này nhận thêm 17 chỉnh sửa bự ốm khác biệt, giá bán lại giảm nhằm nâng cao sức khó dễ ở phân khúc SUV.

Chevrolet Việt Nam đang mang những bước chuyển mình tích cực. nếu như trước đây họ từng gây ngạc nhiên với Cruze 2015 thì hiện tại là Captiva Revv. Cả nhị mẫu xe được nâng cấp nhưng lại giảm giá bán. Điều hiếm thấy ở ngành công nghiệp bốn bánh.

Captiva (6).jpgChevrolet Captiva Revv.

Chữ “Revv” trong Captiva Revv là phép tắc gọi khác của bạn dạng mới hơn. Theo nhà tăng trưởng, nó soạn thảo tắt của Revolution (sự thay đổi táo bạo) và Rev up (bứt phá tiến về phía trước) nhằm biểu lộ màn lột xác của Captiva. nhưng mà sự ca ngợi đó mang chuẩn xác ko còn phụ thuộc vào cáccái xe mang đến cho người mua.

tổng cùng 17 thay đổi to nhỏ xíu trên Chevrolet Captiva Revv so sở hữu thế hệ cũ. Tuy thế, chúng tớ sẽ chỉ nêu ra các thay đổi “đắt giá” nhưng thôi.

Đèn pha LED

Captiva (2).jpgCaptiva (7).jpgĐèn pha mới hơn (trái) không còn đơn thuần như thế vậy hệ cũ (phải).

So phiên bản sự giới thiệu cuối năm 2011, cụm đèn pha của Chevrolet Captiva Revv đã loại bỏ hoàn toàn được nét đơn thuần. Thay vào đấy nổi bật và dễ nhận dạng số đông nhờ dãy đèn tỏa sáng ban ngày dạng LED hình chữ L. Tuy nhưng, dãy đèn này lúc nhìn gần sẽ không với sự liền mạch như đèn LED dạng ống Honda CR-V tiêu dùng. Đèn soi sáng vẫn là halogen gương cầu.

Lưới tản nhiệt

Captiva (1).jpgAutodaily-Captiva-2013 (36).jpg

số 1 điểm mới thiết yếu về mặt thẩm mỹ, lưới tản nhiệt phía trước cũng một phần quyết định buộc phải Chevrolet Captiva Revv. Họ mở rộng phần lưới dưới và thu hẹp phía trên, đặt lại logo và sử dụng những đường thanh ngang mạ crôm, tương tự Cruze 2015. trông thông thường, kiểu xếp đặt này cho cảm giác đầu xe rộng và kiên cố mọi.

Bảng điều khiển trung tâm

Captiva (4).jpgCaptiva (8).jpg

Bảng điều khiển trung tâm ở mới hơnchiếm hữu quá toàn bộ nút bấm, dàn trải từ trên xuống dưới dễ gây mất tập trung khoảng phải tiêu dùng trong khi điều khiển xe. mới Captiva Revv đã khắc phục được những giảm thiểu ấy. nguyên lý sắp xếp nút bấm đơn thuần và tinh tế rộng rãi. Dãy nút điều khiển hệ thống giải trí, nhiệt độ và các tuỳ chọn lựa lái đều tách lẻ tẻ. Màn hình chạm màn hình bay inch được đặt ở chính giữa.

MyLink mới thiết bị 2

Captiva (3).jpgAutodaily-Captiva-2013 (46).jpg

Chevrolet là 1 trong các nhãn hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống kết nối điện thoại thông minh Apple Carplay và Android Auto trong làng xe tương đối trái đất. khoa học này giúp người lái sở hữu thể dùng những ứng dụng smartphone qua hệ thống MyLink nhưng vẫn chiếm hữu thể tập trung lái xe. MyLink chiếm hữu khả năng nghe radio, xem phim, nghe nhạc qua USB và đàm thoại rảnh rỗi tay. khi kết nối qua Apple Carplay hoặc Android Auto thì tài năng mở rộng thêm. chi tiết như định vị dẫn đường, ra lệnh bằng giọng kể và nghe nhạc trong máy tính bảng.

Cửa gió cho hàng ghế ,trang bị ba

Captiva (5).jpg

Sau rộng rãi năm, vấn đề ngột ngạt của Chevrolet Captiva phần nào đã được giải quyết. Họ thiết bị thêm hai cửa gió ở hàng ghế vũ trang số 3 đi kèm 3 mức điều chỉnh. Chevrolet cũng lý giải thêm, Captiva Revv thể làm mát cực nhanh yêu cầu họ không muốn thiết bị ở hàng ghế trang bị nhị.

Cảnh báo điểm và cảnh báo phương tiện cắt ngang

những công dụng an ninh hiện đại mới được trang bị trên Chevrolet Captiva Revv gộp hệ thống cảnh báo điểm đui và hệ thống cảnh báo phương tiện vận động ngang lúc lùi xe. các tác dụng này sử dụng rada được thứ ở cản sau giúp cảnh báo những phương tiện đi lại nằm trong điểm của xe, hay cảnh báo sở hữu những phương tiện đang vận động ngang nhưng mà ko thể quan sát bằng mắt thường lúc lùi xe, từ đó giúp hạn chế được các va chạm và tai nạn khoảng xe đang lưu thông.

Tham khảo giá spark duogiá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời