Chevrolet Captiva 2016 có những thay đổi nào?

Sau mười năm tiếp thị ở Chile, đất nước của chúng tôi đến các phiên bản mới của Chevrolet Captiva. Kết hợp hiệu suất và thiết kế, mô hình định nghĩa lại SUV với thông tin tốt hơn và hệ thống giải trí mang đến cho các thế hệ mới của Chevrolet MyLink.

phiên bản mới của nó cung cấp một hệ thống thông tin giải trí cho phép bạn chơi nhạc, nhận được hướng dẫn và tiếp cận với công nghệ tích hợp với điện thoại thông minh, sử dụng các ứng dụng và tích hợp chúng vào màn hình Chevrolet MyLink, tương thích với Apple và Android Auto Car Play. Hệ thống này cũng cho phép người dùng kết nối điện thoại thông minh của họ thông qua USB hoặc kết nối Bluetooth ™ để truy cập danh sách nhạc yêu thích của bạn từ bất kỳ chỗ ngồi.

“Các Captiva mới đến ở Chile với một đề xuất sáng tạo, hứa hẹn sẽ là trung thành với lời hứa của triết học Tìm đường mới. Chúng tôi tin rằng đến tăng cường hơn nữa thương hiệu của chúng tôi trong danh mục của SUV, và bạn chắc chắn sẽ đạt được Captivate thị trường trong nước thông qua công nghệ của mình, sẽ làm cho sự khác biệt và sẽ trở thành một phần của cuộc sống của mọi người “, Marcelo Sepulveda, Giám đốc thương mại của Chevrolet cho biết.

Thiết kế và Sáng tạo

Phiên bản mới này có thiết kế sáng tạo kết hợp đèn LED mới sáng ngày và hiển thị các đèn phía sau của cùng loại với đường nét mạnh mẽ, mô hình này cũng có một lưới tản nhiệt mạ crôm kép phía trước.

Dưới sự mới cover điêu khắc SUV, bạn có thể lựa chọn giữa xăng hoặc diesel, kết hợp hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu phiên bản với hộp số tự động và cơ khí sáu tốc độ cho một mạnh mẽ, cảm giác chưa mềm. Trong phạm vi mới này mô hình SUV thành công sẵn có thể được tìm thấy FWD và AWD. Chevrolet Captiva đã được thiết kế để đưa vào các không gian ngoài trời lớn một cách dễ dàng và tự tin.

Chiều rộng và an ninh

Nội thất rộng rãi được thiết kế để đi bảy hành khách thoải mái và sống kinh nghiệm du lịch tốt nhất, với ba hàng ghế để có những gia đình và ghế hành khách gấp theo tỷ lệ 60/40. Ngoài ra, các tính năng nội thất mới bao gồm điều chỉnh nhiệt độ với điều khiển kép khí hậu và ghế điều khiển điện tử 8 vị trí và hệ thống mục chính thông minh và không cần chìa khóa đánh lửa cộng với phanh tay điện, trong số các tính năng khác.

Về an ninh, Captiva không chỉ cung cấp bảo vệ nhưng đảm bảo rằng nó là thông minh. Một số công nghệ đến với nhau để tạo ra một kinh nghiệm lái xe an toàn, chẳng hạn như cảnh báo qua giao thông, cảnh báo điểm mù, như camera chiếu hậu, để được thông báo khi xe khác tiếp cận từ bên phải hoặc bên trái để đi ngược lại.

Hơn nữa, phiên bản mới này cung cấp lên đến sáu túi khí, tùy thuộc vào phiên bản, bên trong cabin, phía trước, bên cạnh và rèm. Các tính năng khác cũng bao gồm đồi bắt đầu trợ lý, ngược lại bãi đậu xe hỗ trợ, và hệ thống điều khiển đồi gốc trên sườn núi, tự động làm chậm lại chiếc xe khi họ đang rất dốc.

các phiên bản

xăng

MT FWD LS: $ 15.390.00

AT LS FWD: $ 15.990.000

LT-SA AT FWD: $ 16.990.000

Full AT LT AWD: $ 19.990.000

dầu diesel

MT FWD LS: $ 16.990.000

MT LT AWD: $ 19.590.000

LTZ AWD: $ 21.490.000

Tham khảo giá xe spark duo và giá xe Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời