Chevrolet Caprice PPV có thể trang bị cho cảnh sát mỹ

evrolet Caprice sedan được giới thiệu trong thực hiện cảnh sát tuần tra xe trên đất Bắc Mỹ kể từ khi mô hình năm 2011 và hiện đang chuẩn bị cho anh rời khỏi hiện trường.

Chevrolet Caprice là tên của một truyền thống có niên đại từ nửa cuối những năm sáu mươi của thế kỷ XX. Tại thị trường Bắc Mỹ đã chơi mô hình loạt bài này bốn thế hệ của dòng sedan lớn, toa xe ga, xe coupe và mui nghiêm giữa năm 1966 và 1996.

Thế hệ thứ năm sau của những năm 1999-2006 được dự định cho Trung Đông và dựa trên các dòng sedan sau đó lớn Holden. Tình trạng tương tự được lặp lại ngay cả trong thế hệ thứ sáu cho thấy vào năm 2006 ở Trung Đông và từ mùa thu năm 2010, cung cấp trên thị trường Bắc Mỹ, nơi Caprice có sẵn độc quyền như là một cảnh sát tuần tra xe (PPV).

Sự nghiệp của chiếc xe này là các khóa học sắp kết thúc và lý do là, tất nhiên, sự chấm dứt kế hoạch của các mô hình sản xuất chị Holden, trong đó Caprice PPV dựa. Đối với mô hình năm 2017, cảnh sát đặc biệt chưa sống để nhìn thấy một vài điều chỉnh nhỏ trong thiết bị.

Chevrolet thu hẹp phạm vi của màu sơn 6-4, trong đó có màu trắng, đỏ, đen và bạc kim loại. Một thay đổi khác liên quan đến nội thất, nơi sẽ có một phiên bản với vải bọc ghế phía sau, nhưng chỉ có ghế nhựa vinyl phủ.

Vẫn không thay đổi vách ngăn phân cách trước từ ghế phía sau, đó là giá trị chia túi khí rèm từ hai đến bốn, trong đó phía trước là tiêu chuẩn, cũng như trước và mặt túi khí, trong khi phía sau là có sẵn như là một tùy chọn.

Chevrolet Caprice Police Patrol Vehicle: Bắt đầu dịch vụ

Chevrolet Caprice PPV là ngay cả trong năm mô hình gần đây nhất của họ có sẵn với ngã ba động cơ sáu xi-lanh có dung tích 3,6 la hiệu suất 224 kW (304 mã lực) hoặc V-tám, cung cấp một khối lượng 6,0 lít công suất 265 kW (360 mã lực). Cả hai động cơ này được kết hợp như là tiêu chuẩn với số sáu tốc độ tự động, qua đó lái các bánh xe phía sau.

Sau khi hoàn thành việc sản xuất Caprice PPV có thể sẽ vẫn trong menu của xe cảnh sát mô hình Chevrolet Impala chỉ và Tahoe.

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời