Chevrolet Camaro trang bị động cơ V8

MỚI bổ nhiệm ông chủ của General Motors thiết kế toàn cầu, Úc Mike Simcoe , đã tuyên bố sẽ hỗ trợ đẩy giá cả phải chăng thực hiện phía sau ổ đĩa động cơ V8 cho Holden sau khi Commodore được xây dựng tại địa phương sẽ hết hạn vào cuối năm 2017.

Chevrolet -Camaro -đỏ -drivingSimcoe là quá chính trị và thông minh để tên tên, nhưng GM đang xem xét rõ ràng là một chuyển đổi ngay tay lái của Chevrolet Camaro , hoặc sau này trong thập kỷ này lúc facelift giữa cuộc đời hoặc khi thế hệ thứ bảy toàn mới đến thập kỷ tiếp theo.

Simcoe khẳng định giám đốc điều hành từ cả hai Holden và trông nom khu vực GM quốc tế đã tiếp cận anh để vận động sự giúp đỡ về vấn đề này khi ông đi đến hội trường của điện tại Detroit.

Chevrolet -Camaro -đỏ -racetrackảnh hưởng Simcoe sẽ được lớn, kinh doanh trên cơ sở thường xuyên với quản lý GM đầu bao gồm CEO Mary Barra, chủ tịch Dan Ammann và trưởng sản phẩm Mark Reuss (cựu chủ tịch Holden).

“Nếu bạn đang hỏi về động cơ V8 hiệu phía sau bánh lái … Tôi hiểu những điều thị trường này cần vì vậy tôi chắc chắn sẽ giúp bất cứ nơi nào tôi có thể,” Simcoe nói Wheels. “Một số người tại Holden đã hỏi những câu hỏi.”

Chevrolet -Camaro -ZL1 xámTuy nhiên, điều kiện Simcoe là các trường hợp kinh doanh cho RHD phải chồng lên. “Tôi nhận ra sự cần thiết của một sản phẩm thích hợp tạo ra hiệu suất hút và khát vọng cho thương hiệu riêng của mình và tôi sẽ giúp làm cho điều đó xảy ra. Nhưng tôi sẽ không làm điều đó một cách vô lý.Tôi đã mạnh mẽ trung thành và đam mê về Holden, nhưng tôi đã luôn luôn hợp lý và tôi sẽ vẫn vậy. “

Chevrolet -Camaro -rear -sideHolden và GM đã được bán tăng giá theo quyết định của Ford để xây dựng chiếc Mustang mới nhất trong tay lái bên phải. Camaro đối thủ đã được một hit lớn ở Úc, với hơn 6.000 đơn đặt hàng với doanh nghiệp xác nhận và danh sách chờ đợi kéo dài cũng vào năm 2017.

Chú ý là hiện nay rõ ràng đang được trả tiền cho sự thành công của Mustang bên ngoài thị trường truyền thống của nó. Vào tháng cuối cùng của New York motor show, kỹ sư trưởng Camaro Al Oppenheiser nói với truyền thông Úc, trong khi GM đã nhận thức được sự thành công của Mustang, không có quyết định nào được đưa ra về RHD.

Mike -Simcoe -portraitAussie NƯỚC NGOÀI

Là cha của Monaro hiện đại và VE Commodore, tăng Mike Simcoe của người đứng đầu GM thiết kế toàn cầu đã được nhấn mạnh với cảnh quan tuyệt đẹp, xe xúc cảm.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời