Chevrolet Camaro tiêu chuẩn, chiếc xe sẽ biến đổi thành người máy Bumblebee trong phim Transformers:

So mang Chevrolet Camaro tiêu chuẩn, loại xe sẽ biến đổi thành người máy Bumblebee trong phim Transformers: The Last Knight với mẫu mã khác biệt đáng đề cập.

Diện kiến Chevrolet Camaro

Theo kế hoạch, phần 5 của series phim Transformers tên The Last Knight sẽ chính thức ra rạp vào mùa hè năm sau. Để hâm nóng bầu không khí, đạo diễn Michael số 7 đã tung ra hình ảnh thứ nhất của chiếc ô tô sẽ biến đổi thành nhân vật người máy Bumblebee sẽ góp mặt trong Transformers 5.

Theo vị đạo diễn nổi tiếng toàn cầu, dòng ô tô này được vững mạnh dành riêng cho Transformers: The Last Knight, dựa trên loại xe “cơ bắp” Chevrolet Camaro như các phần trước đấy. So mang Chevrolet Camaro tiêu chuẩn, loại xe sẽ biến đổi thành người máy Bumblebee với phần đầu hoàn toàn khác biệt mang lưới tản nhiệt chia thành số 2 phần, hốc gió và đèn sương mù dạng LED.

 Chevrolet Camaro 2016 nguyên bản

Chevrolet Camaro 2016 nguyên bản

 Chevrolet Camaro trong Tranformers 5

Chevrolet Camaro trong “Tranformers 5”

những thay đổi khác của loại xe gồm hốc gió trên nắp capô và chắn bùn trước cộng bộ vành hợp kim 5 chấu được sơn màu đen. Trong lúc đấy, nhiều thân xe vẫn được sơn màu vàng như trước.

 Nam diễn viên Mark Wahlberg...

Nam diễn viên Mark Wahlberg…

 ... và Josh Duhamel.

… và Josh Duhamel.

Hiện vẫn chưa phần lớn thông tin liên quan đến nội dung củaTransformers: The Last Knight. Trước đấy, đạo diễn Michael 7 từng hé lộ hai nam diễn viên Mark Wahlberg và Josh Duhamel sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần mới hơn nhất của series phim Transformers. Trong đấy, Mark Wahlberg đóng vai ông bố đơn thân Cade Yeager và Josh Duhamel đảm nhận vai đại úy William Lennox.

 Đạo diễn Michael Bay thông bao về sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Anthony Hopkins trong Transformers 5.

Đạo diễn Michael 7 thông bao về sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Anthony Hopkins trong “Transformers 5”.

ngoại trừ ra, Transformers: The Last Knight còn đón nhận 1 gương mặt mới hơn là nam diễn viên gạo cội Anthony Hopkins. Ông từng nức danh qua vai diễn bác sỹ ăn thịt người Hannibal Lecter trong bộ phim Sự Im Lặng của Bầy Cừu.

 Chú chó cô đơn nhất nước Anh cũng sẽ xuất hiện trong Transformers: The Last Knight.

“Chú chó cô đơn nhất nước Anh” cũng sẽ xuất hiện trong “Transformers: The Last Knight”.

đặc thù, Transformers 5 sẽ mang cả sự xuất hiện của “chú chó cô đơn nhất nước Anh” Freya. Trong suốt số 6 năm qua, Freya đã tất cả 18.000 lần bị từ chối nhận nuôi.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời