Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 với nhiều cải tiến

Đó chỉ là gần đây mà các nhà sản xuất của loạt phim nổi tiếng – Transformers phát hành teaser đầu tiên của phần thứ năm – Transformers: The Last Knight. Người hâm mộ chỉ là về việc trên tất cả sự phấn khích, khi đạo diễn của bộ phim, Michael Bay đã đi trước và tiết lộ phiên bản mới nhất của Bumblebee Chevrolet Camaro. Hiện nay trong thế hệ thứ sáu của mình, tùy chỉnh này 2016 Chevrolet Camaro cũng là chiếc xe Bumblebee thứ năm trong nhượng quyền thương mại.

Vào ngày thứ bảy, June 5, Michael Bay chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của thế hệ thứ năm Bumblebee thông qua tài khoản twitter chính thức của mình. Trong tweet của anh ấy Bay nổi tiếng General Motors cho này ngoại lệ tùy chỉnh xây dựng Bumblebee Camaro 2016. Đó là vào năm 2007 khi chúng tôi lần đầu tiên thấy Chevrolet Camaro đeo vai trò của các robot ngoài hành tinh ngọt Bumblebee. Bộ phim đã trở thành một trong những lý do chính cho sự phổ biến và thành công của thế hệ thứ năm của Chevrolet Camaro đã đi ra khỏi sản xuất năm ngoái. Trong thực tế, phổ biến tăng lên rất nhiều mà Chevrolet thậm chí tạo ra một quan chức Bumblebee Camaro phiên bản cho người hâm mộ để sống Transformers giấc mơ của họ. Đầu năm nay, ngay cả Optimus Prim xe tải và Bumblebee Camaro từ bộ phim cuối cùng đã đi dưới búa tại một sự kiện bán đấu giá bởi Barrett-Jackson ty.

View image on Twitter

View image on Twitter

Trong khi các chi tiết kỹ thuật của chiếc xe đặc biệt này vẫn còn ở lớn, nhưng như Michael Bay đã cố gắng để thể hiện trong tweet của mình, Chevrolet thực sự đã làm một công việc đặc biệt với thiết kế.Dựa trên các thế hệ mới Chevrolet Camaro, phiên bản mới nhất của Bumblebee trông kiểu dáng đẹp và cách sắc nét hơn so với mô hình cũ. Sự kết hợp giữa màu vàng-đen hoạt động thực sự tốt trong thời gian này là tốt và tiếp tục được nhấn mạnh bởi việc sử dụng đèn LED. Các tùy chỉnh thiết kế bội thu mới thực sự làm phần việc của mình trong việc thêm một nâng cao tính cách hiếu chiến của xe và do đó, các dòng nhân vật cơ bắp trên hồ sơ mui xe và phụ xe.

Đến với trung tâm của máy tính này, rõ ràng động cơ của Camaro này là một trong những cái đầu-spec nhưng chúng tôi vẫn chưa có thêm thông tin để mà một trong. Điều đó nói rằng, chúng tôi tin rằng đây Bumblebee Camaro mới được trang bị động cơ 6.2 lít của một trong hai 454bhp LT1 V-8 từ SS hoặc 640bhp LT4 tăng áp V-8 từ ZL1 mới.

Tham khảo giá xe spark duo và giá xe Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời