Chevrolet Camaro LT 2016 mang một động cơ V6

số mã lực sặc sỡ đã trở thành de rigueur trong thế giới của những chiếc xe cơ bắp, mà công cụ chuyển V8 siêu nạp và lớn thống trị dải kéo và tưởng tượng của nhiên liệu cao su khí dung. 2016 Chevrolet Camaro LT Bucks rằng xu hướng bằng cách chứng minh rằng sức mạnh của sáu xi-lanh khiêm tốn là quá đủ cho phần lớn các trình điều khiển – và chắc chắn dễ dàng hơn trên tài khoản ngân hàng của bạn khi nói đến thời gian để lấp đầy tại các trạm bơm nhiên liệu.

20160611_165718_HDR-01

Thật kỳ lạ để sử dụng những từ như ‘khiêm tốn’ hoặc ‘khiêm tốn’ để mô tả một động cơ đang nổi lên ra 335 mã lực và 284 lb-ft mô-men xoắn như V6 của Camaro, như 10 năm trước những số liệu thống kê sẽ đứng cao như các nhà lãnh đạo dòng-up trong coupe trong nước.Trong thực tế, động cơ 3.6 lít của Chevrolet Camaro là chỉ hiền lành khi đối mặt với 455 mã lực được cung cấp bởi động cơ V8 SS mô hình của 6,2-lít. Đi trên đường phố, nó hoạt động kinh doanh phát đạt trong một đường thẳng, đặc biệt là khi kết hợp với tay sáu tốc độ truyền dẫn có sẵn của nó. Nhạc nền không phải là xấu cả – mặc dù thiếu rumble sâu của động cơ V8, có sẵn hai chế độ xả mở ra các vách ngăn của nó ở RPM cao hơn để mở ra một buzz ngạc tức giận.

20160611_170055_HDR-01

Hoàn toàn được thiết kế lại cho năm 2016, nó cũng quan trọng cần lưu ý là Chevrolet Camaro đã mất một vài trăm lbs trong quá trình này. Các nền tảng Alpha mới mà trên đó nó ngồi (chia sẻ với Cadillac ATS) đặt nó ở một vị trí mạnh mẽ để ra xử lý các đối thủ beefier từ Ford và Dodge, cũng như cải thiện hiệu quả nhiên liệu của nó. Sau đó có bắt mắt thân xe góc cạnh và ghế sau có thể sống được, mặc dù trước đây ăn vào sightlines khó khăn đã được một yếu Camaro kể từ khi chiếc xe thế hệ mới nhất đã được giới thiệu của nó.

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời