Chevrolet Buick GMC Tạo Chương trình tập trung học để sản xuất Video

CLEVELAND, Texas – Martin Chevrolet Buick GMC tạo ra một chương trình thực tập cho phép học sinh trường trung học địa phương để có được một số kinh nghiệm làm việc thực tế bằng cách làm cho video tiếp thị cho các đại lý.

Giá chevrolet

Các video sẽ được tải lên trang web của đại lý và Facebook trang.

Họ sẽ tập trung giới thiệu nhân viên cho khách hàng, cung cấp thủ thuật giúp về nhiệm vụ ô tô bao gồm kiểm tra áp suất lốp xe, và nêu bật các thành viên cộng đồng sử dụng vận chuyển Martin Chevrolet của họ trong cuộc sống hàng ngày, Janet Martin-Clark, phó chủ tịch đại lý, nói với Edmunds .

“Giới trẻ rất tốt với công nghệ ngày nay, vì vậy tôi nghĩ tại sao thuê một cơ quan để làm cho video khi những đứa trẻ này có thể làm điều gì đó là tốt và nó có thể đi vào lý lịch của mình, nó sẽ giúp cộng đồng và họ có thể làm cho một số tiền,” Martin -Clark nói.

Các thực tập, bắt đầu cách đây hai tuần, được trả lương đầy bởi các sinh viên nghe nhìn từ trường trung học Cleveland , mà Martin-Clark, một đại lý thế hệ thứ tư, đã tham dự.

“Tôi nhớ những gì nó giống như là ở trường trung học và tôi đã luôn luôn tìm kiếm những loại cơ hội, vì vậy tôi đang cố gắng để cung cấp cho trở lại và tạo ra một cái gì đó mà tôi nghĩ rằng trẻ em có thể quan tâm ngoài giờ học,” Martin-Clark nói.

Trả lời