Chevrolet bolt 2017 : Viễn Ahead Trong Next-Gen lá

GM không phải là ở tất cả hài lòng với cho phép Chevrolet Volt làm tất cả công việc trong đẩy của nó để điện khí

. Nó sẽ không được lâu trước khi 2017 Chevrolet bolt đi vào sản xuất, và nó có thể bắt đầu phát hành của nó ngay cả trước khi các đối thủ của nó có thể chớp mắt

Các nở điện sẽ đi vào sản xuất trong tháng mười, mười tháng sau khi ra mắt đầu tiên tại 2016 Detroit Auto Show.

Ba tháng sau đó, Bolt đã đi vào sản xuất trước, và trước khi bật của năm nay, cổ phiếu của nó nên đến các đại lý.

Một suy nghĩ thậm chí hấp dẫn hơn nữa là Bolt đạt người mua trước khi bất cứ ai thậm chí đặt mắt trên hai gen Nissan Leaf, đó là tự nhiên một đối thủ gần gũi hơn với nó hơn Tesla Model 3 hoặc BMW i3.

nissan lá lại gần 2016

Các lá sẽ có một số lợi thế hơn các Bolt, chẳng hạn như một tùy chọn mở rộng phạm vi và lái xe bán tự trị, nhưng là những thứ đứng Bolt đang chuyển động vượt xa số lượng đối lập Nhật Bản.

Với rằng nó có thể giành chiến thắng trong phần người hâm mộ Leaf những người thiếu kiên nhẫn đối với sự xuất hiện của các mô hình được thiết kế lại. Tại sao Nissan để lén lút về hai gen EV nở của nó?

Trong trại của Tesla, điều dễ hiểu là các Model 3 sẽ cần nhiều thời gian hơn để tiếp cận người mua nó. Không chỉ các nhà sản xuất Palo Alto EV phải chuẩn bị cho một nhu cầu của gần 400.000 đơn vị trong một khoảng thời gian ngắn, nó có để đảm bảo rằng độ tin cậy của mẫu sedan nhỏ gọn của nó lên đến đầu.

GM và Nissan, mặt khác, có nhiều năm kinh nghiệm phía sau họ trong việc đối phó với các vấn đề chất lượng xây dựng Tesla hiện đang phải đối mặt với các Model S và Model X.

Trả lời