Chevrolet 1931 được trưng bày vào năm 1914 Trung tâm cộng đồng Trung học Plant City

Chiếc xe thuộc về Bill Sharpton, người sở hữu một đại lý Chevrolet và lái xe trong cuộc diễu hành Florida hoan dâu.
Giá spark duo

Tôi nói lời tạm biệt với tuần cuối cùng của cô. Cô đang ở trong nhà để xe có vẻ hãnh diện và thanh lịch như tôi lái xe đi. Chúng tôi đã quen nhau từ năm 2002, nhưng cô đã có mặt tại gia đình tôi trong nhiều thập kỷ. Trong “Romeo và Juliet”, William Shakespeare đặt ra cụm từ “Chia tay là nỗi buồn ngọt ngào như vậy.” Đối với tôi, nó nhiều hơn ngọt hơn nỗi buồn vì tôi biết cô ấy ở trong tay tốt.

Cô không phải là một người phụ nữ. Cô ấy là một Chevy 1931.

kế hoạch hiện nay là phải đặt nó trong năm 1914 High School Plant City Community Center trên Collins đường phố, nơi nó sẽ được trưng bày, cùng với Frank Phòng của đẹp 1928 Ford.

Bạn có thể nhớ cha tôi, AE (Bill) Sharpton, lái xe này 1931 Chevy trong cuộc diễu hành Nhà máy Thành phố Lễ hội Dâu. Cha, cựu chủ sở hữu của Bill Sharpton Chevrolet ở Plant City, mất niềm tự hào lớn trong việc chỉ cho nó đi.

Ông cần phải có. Bạn thấy đấy, nó là một chiếc xe đẹp, đại diện cho chất lượng vượt thời gian của Chevrolet.

mẹ cha, bà tôi, mua xe mới trong năm 1931. Có một câu thần chú khi JI sở hữu Yarborough xe, nhưng anh đánh đổi nó trong một vào năm 1954, và các Sharptons đã sở hữu nó từ đó.

Bố giữ xe tại các đại lý Chevrolet, cho thấy nó ở đây và ở đó, đặc biệt là trong cuộc diễu hành lễ hội. Đó là một nơi tốt cho các xe. Các nhà để xe đại lý cung cấp an toàn từ thời tiết khắc nghiệt, và các cơ chế có biết làm thế nào để giữ nó trong tình trạng chạy tốt.

Khi cha qua đời, tôi thừa hưởng chiếc xe và đưa nó đến Georgia, nơi tôi sống. Tôi đưa cho nó một trang điểm bên ngoài, thay đổi màu sắc từ màu đen và màu nâu sẫm đến đen và kem và đã làm hết sức mình để giữ nó trong chạy thứ tự.

1931 Chevrolet ban đầu màu đen và nâu.

Nhưng tôi không gần được các thợ máy người dân tìm đến cửa hàng của bố được. Vì vậy, tuần qua, tôi mang chiếc xe trở về nhà để các Hillsborough Historical Society Đông, Thành phố Plant.

kế hoạch hiện nay là phải đặt nó trong năm 1914 High School Plant City Community Center trên Collins đường phố, nơi nó sẽ được trưng bày, cùng với Frank Phòng của đẹp 1928 Ford.

Khi tôi rời nó với các folks tốt tại các xã hội lịch sử, tôi biết đó là nơi tốt nhất cho nó. Mọi người nhìn thấy chiếc xe đã hài lòng với ngoại hình của mình. Một người đàn ông gắn liền với xã hội đã có một chiếc Chevy 1931 và biết làm thế nào để làm cho nó chạy. Họ sẽ chăm sóc tốt của chiếc xe, và bất cứ ai cũng có thể xem nó.

Và, trong tương lai gần, bạn có thể nhìn thấy cô ấy, một lần nữa, lái xe xuống Reynolds Street Festival Parade dâu.

Ben Sharpton lớn lên ở thành phố Plant và hiện đang sống cùng gia đình tại Charlotte, khu vực Bắc Carolina, nơi ông là một tiểu thuyết gia. Cuốn sách thứ tư của ông, “2nd Sight”, được phát hành bởi Limitless xuất bản vào tháng Sáu.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời