“Chạm mặt” tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Mới đây, cánh săn ảnh tại thiên đàng siêu xe Monaco đã hơi đột ngột khi bắt gặp 1 chiếc Aston Martin Vanquish Zagato trên các con phố phố. Theo 1 số nguồn tin, chiếc Aston Martin Vanquish Zagato “đập hộp” này mới trở thành “công dân” của thiên đàng siêu xe Monaco.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 1.

Chiếc Aston Martin Vanquish Zagato màu đỏ rượu trên các con phố phố Monaco.

Chiếc Aston Martin Vanquish Zagato tại Monaco được sơn màu đỏ rượu Divine Red tuy không quá vượt trội nhưng vẫn độc đáo và bắt mắt. Bên trong xe là không gian nội thất bọc da màu đỏ rượu “tông xuyệt tông”.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 2.

Chiếc Aston Martin Vanquish Zagato màu xám tại Monaco.

Được biết, đây không phải là chiếc Aston Martin Vanquish Zagato ban đầu bị bắt gặp tại Monaco. Trước đó không lâu, cánh săn ảnh đã từng thấy 1 chiếc Aston Martin Vanquish Zagato màu xám nằm trong hầm để xe ở Monaco.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 3.

Như đã biết, chỉ có đúng 99 chiếc Aston Martin Vanquish Zagato được cung cấp và bán ra toàn cầu. Do đó, dự báo, Aston Martin Vanquish Zagato hiện đã “cháy hàng”.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 4.

Aston Martin Vanquish Zagato phiên bản concept đã lần ban đầu trình làng trong sự kiện Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2016 diễn ra vào tháng 5 năm ngoái. Khoảng 1 tháng sau, nhà sản xuất Aston Martin khẳng định sẽ đưa Vanquish Zagato lên dây chuyền cung cấp thương nghiệp vì “nhu cầu chưa từng có tiền lệ của quý vị”.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 5.

Về basic, Vanquish Zagato là mẫu xe kỷ niệm 50 năm liên minh giữa hai nhãn hàng Aston Martin và Zagato. Nói cách hơic, Vanquish Zagato sẽ cộng tác sự tinh tế và kỹ năng vận hành cảm tình của xe Aston Martin với bề ngoài đặc trưng của nhãn hàng Zagato.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 6.

Thanh ngang nối giữa hốc bánh trước và cửa cùng chữ Z bên dưới như mật hiệu nhận mặt của xe.

So với xe concept, Aston Martin Vanquish Zagato hồ hết chơi đổi thay về bề ngoài. Toàn bộ phần thân vỏ của Aston Martin Vanquish Zagato đều được làm cho từ sợi carbon. Trong khi đó, kính chắn gió trước/sau và cửa sổ hồ hết ôm trọn phần lớn thân vỏ. Từ hốc bánh trước đến cửa có 1 thanh ngang gợi liên tưởng tới Aston Martin DB11.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 7.

Phần đuôi có bề ngoài khí động học của Aston Martin Vanquish Zagato hơi giống với DB11. Đèn hậu dạng LED hình cánh tua-bin là 1 trong những điểm nhấn độc đáo của Aston Martin Vanquish Zagato. Có thể kể, bề ngoài đèn hậu giúp Vanquish Zagato hơic hẳn so với những chiếc Aston Martin tiêu chí.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 8.

Một điểm nhấn nữa trong bề ngoài của Aston Martin Vanquish Zagato là trần xe kiểu bong bóng đôi đặc trưng cho nhãn hàng Zagato. Bên dưới trần xe là cụm 4 ống xả chia đều sang góc cản va sau.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 9.

Chưa hết, Aston Martin Vanquish Zagato còn có nẹp bằng sợi carbon, chạy từ hốc bánh trước đến đuôi xe, tạo thành các con phố viền vượt trội. Trong khi đó, gương chiếu hậu của Aston Martin Vanquish Zagato lại giống với đàn anh One-77.

Bước vào bên trong Aston Martin Vanquish Zagato, người lái sẽ được tiếp đón bằng chất liệu sợi carbon, đồng và da. Trên ghế và mặt trong cửa có chỉ khâu hình chữ “Z”, viết tắt của “Zagato”. Ngoài ra, trên tựa đầu ghế và cụm điều khiển trọng tâm cũng có chữ “Z” như mật hiệu nhận mặt.

Chạm mặt tuyệt phẩm Aston Martin Vanquish Zagato tại thiên đường siêu xe - Ảnh 10.

Aston Martin Vanquish Zagato được trang thụ động cơ V12, dung tích 5,9 lít, sản sinh công suất tối đa 600 sức ngựa. So với Vanquish tiêu chí, Aston Martin Vanquish Zagato mạnh hơn 24 sức ngựa. Động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,5 giây.

Hiện chưa rõ tầm giá cụ thể của những chiếc Aston Martin Vanquish Zagato.


Đóng bình luận