Challenge Driven của Chevrolet ra mắt ngày 05 tháng 7

LA Galaxy Ridiculous Soccer Challenge Driven by Chevrolet sẽ được phát hành vào thứ ba này, tháng 5. Trong các đội của hai ngôi sao LA Galaxy sẽ phải đối mặt với thách thức lớn nhất của họ trong một jersey Galaxy: cố gắng để đánh bại hàng chục người chơi bóng đá tám tuổi trong một trận toàn trường tại StubHub Center.

Một bản xem trước của LA Galaxy Ridiculous Soccer Challenge Driven by Chevrolet có thể được tìm thấy ở đây . Trong tập đầu tiên, sẽ được phát hành Thứ 3 Tháng 7 5, LA Galaxy hậu vệ Jelle Van Damme và AJ DeLaGarza sẽ phải đối mặt với hàng chục tám tuổi trong một trò chơi bóng đá toàn trường tại StubHub Center. Tập bổ sung tính năng nhiều người chơi sẽ được phát hành sau tập đầu tiên.

Trong đội của hai cầu thủ, LA Galaxy Ridiculous Soccer Challenge Driven by Chevrolet sẽ ghép LA Galaxy sao chống lại hàng chục tám tuổi trong bốn tập phim độc đáo phát hành trong suốt mùa hè. Mỗi trò chơi được chơi tại sân vận động Trung tâm StubHub Track & Field và tính năng hai nửa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lagalaxy.com/chevy .

Năm ngoái, Galaxy phát hành  LA Galaxy Chevy Colorado Five Star Challenge , một loạt video mà thấy các người chơi Galaxy đối mặt trong những thách thức kỹ năng khác nhau và đã cho người hâm mộ cơ hội để giành chiến thắng một 2015 Chevrolet Colorado.

LA Galaxy Ridiculous Soccer Challenge Driven by Chevrolet

  • Thứ ba Tháng Bảy 5 – Episode One: Jelle Van Damme và AJ DeLaGarza

VIDEO: Xem trước

LA Galaxy vé duy nhất trận đấu cho mùa giải MLS 2016 có sẵn để mua ngay bây giờ. Fan Galaxy có thể đi đến www.lagalaxy.com/tickets hoặc gọi 877.3GALAXY (342,5299) để biết thông tin, mua hàng và cung cấp đặc biệt.

2016 LA Galaxy hè của bóng đá gói cũng đang được bán ngay bây giờ. Bắt đầu từ nhỏ nhất là $ 74, các fan có thể được giảm giá đáng kể vào sự lựa chọn của Chelsea vs Liverpool, Paris Saint-Germain vs Leicester City, hoặc Arsenal vs Chivas dọc theo hai mùa giải LA Galaxy trận đấu của sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời