Cặp đôi siêu xe và xe siêu sang bị phủ bụi dày đặc tại Hà thành

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh của bộ đôi Ferrari 458 Italia và Bentley Mulsanne nằm trong 1 gara tại Hà thành với ngoại thất bị phủ đầy bụi. Nhiều nguồn tin cho hay, hai chiếc Ferrari 458 Italia và Bentley Mulsanne đã định cư tại gara này hơn 1 tháng để “khám bệnh”.

Cặp đôi siêu xe và xe siêu sang bị phủ bụi dày đặc tại Hà thành - Ảnh 1.

Bentley Mulsanne…

Cặp đôi siêu xe và xe siêu sang bị phủ bụi dày đặc tại Hà thành - Ảnh 2.

… và Ferrari 458 Italia đóng bụi dằng dịt trong gara.

Hiện chưa rõ hai chiếc siêu xe và xe siêu sang này bị trục trặc ở đâu mà phải “khám bệnh”. Tuy nhiên, hình ảnh hai chiếc xe hàng chục tỷ Đồng bị phủ bụi vẫn làm nhiều người mê xe không khỏi xót xa.

Theo giới thành thạo tin, chiếc Ferrari 458 Italia màu đen bóng hiện thuộc sở hữu của 1 đại gia buôn bán trong lĩnh vực gas tại Hà thành. “Siêu ngựa” này từng xuất hiện trong nhiều đám cưới với vai trò xe đưa dâu. Ngoài ra, vào giữa tháng 12/2015, chiếc Ferrari 458 Italia này còn gây sốc nhiều người khi được “khủng long” Cadillac Escalade ESV kéo đi trên xã.

Cặp đôi siêu xe và xe siêu sang bị phủ bụi dày đặc tại Hà thành - Ảnh 3.

Đại gia Hà Nội gây sốc khi tiêu dùng Cadillac Escalade ESV kéo Ferrari 458 Italia.

Động cơ trên Ferrari 458 Italia là loại V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Trong khi đó, Bentley Mulsanne nằm phủ bụi dằng dịt cùng Ferrari 458 Italia thuộc phiên bản cũ. Đây là dòng sedan siêu sang mà đơn vị xe Anh quốc lớn mạnh nhằm đối đầu trực tiếp với Rolls-Royce Phantom. Tuy nhiên, về tổng thể ngoại hình, kích thước hay chi phí, Bentley Mulsanne đều kém hơn đối thủ.

Bentley Mulsanne tiêu dùng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 505 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm tại vòng tua rẻ 1.750 vòng/phút. Nhờ đó, chiếc xe nặng hơn 2,5 tấn có năng lực tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5,1 giây và đạt tốc độ tối đa 296 km/h.

Tất nhiên, đây không phải là những chiếc xe đắt tiền hiếm hoi bị phủ bụi tại Việt Nam. Trước đó, đã có hàng loạt chiếc xe siêu sang như Bentley và Rolls-Royce tại Việt Nam cũng bị chủ sở hữu “bỏ rơi” làm nhiều người nuối tiếc nuối.


Đóng bình luận