Cảnh sát Anh được trang bị Rolls-Royce Ghost Black Badge làm xe tuần tra

Nhắc đến những chiếc siêu xe hay xe siêu sang khiến nhiệm vụ xe cảnh sát tuần tra trên phường chắc hẳn nhiều người thường nghĩ ngay tới hàng ngũ cảnh sát tại Dubai. Tuy nhiên, trên thực tiễn, vẫn có 1 số đất nước tiêu dùng các dòng xe siêu sang khiến nhiệm vụ tuần tra.

Cảnh sát Anh được trang bị Rolls-Royce Ghost Black Badge làm xe tuần tra - Ảnh 1.

Cảnh sát Anh được đồ vật Rolls-Royce Ghost Black Badge khiến xe tuần tra.

Nước Anh là 1 trong số đó và chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge trong vai trò khiến xe tuần tra thuộc sở hữu của cảnh sát Sussex, Chichester, Anh quốc. Mẫu xe siêu sang này được đơn vị Rolls-Royce bề ngoài tiêng cho hàng ngũ cảnh sát Sussex.

Ở ngoại thất, chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge khiến xe tuần tra có bộ áo màu trắng muốt đối chọi gam đen tuyền thường thấy trên dòng Black Badge. Điểm nhấn có thể đề cập đến như sọc đỏ-vàng xuất hiện đầu xe cũng như sọc xanh-vàng cùng huy hiệu của cảnh sát Sussex ở bên hông xe.

Ngoài ra, dòng chữ Police trên nắp capô, bên hông xe và đèn chuyên dụng trên nóc xe cũng như ký hiệu nhận diện cho dụng cụ truy đuổi tù nhân mới của hàng ngũ cảnh sát Sussex, Anh.

Cảnh sát Anh được trang bị Rolls-Royce Ghost Black Badge làm xe tuần tra - Ảnh 2.

Rolls-Royce Ghost Black Badge nguyên bản…

Cảnh sát Anh được trang bị Rolls-Royce Ghost Black Badge làm xe tuần tra - Ảnh 3.

Và xe của hàng ngũ cảnh sát Sussex, Anh.

Ngoài các chi tiết “cá nhân hoá” tiêu dùng để nhận diện đây là hàng ngũ xe cảnh sát tuần tra thì chiếc Rolls-Royce Ghost này vẫn có nhiều chi tiết của bản Black Badge như biểu trưng “Flying Lady” có màu tối thay vì màu bạc sáng bóng như bình thường.

Những chi tiết như lưới tản nhiệt, khe lấy gió hay ống xả cũng đều mang 1 màu tối táo tợn.Vành xe cũng là loại mới được chế tác từ hợp kim nhôm liên kết cùng sợi carbon, kích thước 22 inch. Với 44 lớp carbon phủ lên bề mặt, bộ vành mới nhẹ và cứng như những thiết bị được đồ vật cho lĩnh vực hàng không chứ không phải dành cho xe khá.

Về mặt động cơ, chiếc Ghost Black Badge được “ưu ái” hơn khi có thêm 40 sức ngựa và 60 Nm mô-men xoắn, đạt mức 603 sức ngựa và 840 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra, cũng phải đề cập tới bộ máy bức xúc chân ga đặc trưng Rolls-Royce đồ vật cho những chiếc Black Badge. Nếu đạp ga đủ sâu để mở họng ga tới mức 25%, hộp số sẽ chuyển chậm hơn bình thường khoảng 300 – 500 vòng tua.