Cận cảnh chiếc “xe hot” Tesla Model 3 đầu tiên xuất xưởng

Vào hôm 9/7 vừa qua, chiếc Tesla Model 3 thuở sơ khai đã chính thức xuất xưởng tại nhà máy của nhà sản xuất ở Fremont, bang California, Mỹ. Ông Elon Musk, CEO của nhà sản xuất Tesla, đã chóng vánh cập nhật sự kiện này trên trang Twitter tư nhân.

Cận cảnh chiếc xe hot Tesla Model 3 đầu tiên xuất xưởng - Ảnh 1.

Tesla Model 3 thuở sơ khai xuất xưởng

Ngoài việc cung cấp ảnh, ông Musk còn hẹn sẽ sớm tung ra đoạn video ghi lại vẻ mặt của chiếc Tesla Model 3 thuở sơ khai xuất xưởng. Không để người cảm tình phải thất vọng, đoạn video này đã được ban bố và chóng vánh lan truyền trên mạng.

Trong đoạn video này, 1 viên chức của nhà sản xuất Tesla đã lái chiếc Model 3 thuở sơ khai xuất xưởng đi lòng vòng bên ngoài nhà máy để những người xung vòng quanh chụp ảnh.

Đáng nuối tiếc là đoạn video này không quay cận cảnh ngoại hình nội thất của chiếc Tesla Model 3. Tuy nhiên, những ai tinh mắt cũng có thể nhìn thấy Tesla Model 3 có nội thất tối giản như hình ảnh đã được tung ra từ cuối tháng 12 năm ngoái.

Cận cảnh chiếc xe hot Tesla Model 3 đầu tiên xuất xưởng - Ảnh 3.

Nội thất tối giản của Tesla Model 3

Bên trong Tesla Model 3, chẳng hề có bảng đồng hồ nằm sau vô lăng như những dòng xe thường ngày. Thay vào đó, chỉ có vô lăng 3 chấu và màn hình cỡ lớn nằm ngang trên bảng táp-lô.

Có vẻ như người lái Tesla Model 3 sẽ chính yếu dựa vào những nguồn tin được hiển thị trên màn hình HUD. Nếu đúng tương tự, màn hình hiển thị nguồn tin trên kính chắn gió sẽ là vật dụng tiêu chí của Tesla Model 3.

Ngoài ra, Tesla Model 3 còn không có nhiều cửa gió như xe thường nhật. Theo tin đồn, Tesla Model 3 chỉ có đúng 1 cửa gió được tích hợp vào bảng táp-lô và rất khó phát hiện.

Hiện nhà sản xuất Tesla vẫn chưa ban bố nhiều tham số chính thức của Model 3. Theo những nguồn tin trước đó, Tesla Model 3 sẽ được vật dụng hệ dẫn động cầu sau tiêu chí. Trong ngày mai, Tesla Model 3 sẽ có cả phiên bản dẫn động 4 bánh và tiêu dùng 2 mô-tơ điện.

Ngoài ra, Tesla Model 3 còn có thể hoàn tất quãng tuyến đường 344 km sau mỗi lần sạc đầy pin. Tiếp đến là chế độ tự lái Autopilot tiêu chí và mức giá khởi điểm 35.000 USD tại thị phần Mỹ.