Cận cảnh bộ áo crôm trên Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam

Trong số 10 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 xuất hiện tại thị phần Việt Nam, chỉ có 3 chiếc được chủ sở hữu thiết bị gói độ body kit bắt mắt của đơn vị Hamann hay Vorsteiner. Trong đó, chiếc Huracan đang thuộc sở hữu của ông chủ 1 doanh nghiệp nhập cảng xe sang tại huyện 5 rất dị biệt.

Cận cảnh bộ áo crôm trên Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione duy nhất Việt Nam.

“Siêu bò” được cho khoác lên mình đến 2 bản độ khác nhau của đơn vị Vorsteiner, trong đó, ở lần trước hết, siêu xe Huracan được thiết bị gói độ mang tên gọi Verona Edizione với tổng giá trị 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị phần nước ngoài. Đó còn chưa nói ống xả độ Capristo giá trị hơn 200 triệu Đồng.

Ở lần thứ 2, siêu xe này được thiết bị body kit mang tên gọi Novara Edizione, đây cũng là hàng hóa mới nhất của đơn vị độ Vorsteiner dành cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4. Ngoài ra, chủ sở hữu còn thiết bị cặp ống xả độ FI.

Cận cảnh bộ áo crôm trên Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Siêu xe này vừa được chủ sở hữu cho lên bộ áo màu crôm phong cách.

Chưa dừng lại đó, để tạo sự lạ mắt, chủ sở hữu của chiếc Huracan độ hàng độc còn đổi thay ngoại thất cho siêu xe này từ màu cam rực sang màu crôm nổi lập cập bằng đề-can. Hiện chưa rõ tầm giá cho lần thay áo của siêu xe Lamborghini Huracan độ Novara Edizione duy nhất Việt Nam, không những thế có thể thấy, màu crôm thường được các tay chơi trên toàn cầu rất ưa chuộng.

Điểm nhấn trên bộ áo crôm có thể nói đến các chi tiết như cản va trước/sau, hai mang cá hẻnn chắn bùn bánh trước hay cánh lướt gió phía sau bằng sợi carbon. Ngoài ra còn có la-zăng 5 chấu kép thể thao màu đen bóng đi kèm cùm phanh màu cam.

Cận cảnh bộ áo crôm trên Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Đây là bản độ thứ 2 của chiếc Lamborghini Huracan này.

Bộ body kit độ Verona Edizionerong của đơn vị Vorsteiner chú trọng vào kỹ năng kỹ sảo tối ưu hóa khí động học cho siêu xe Lamborghini Huracan khi dùng chất liệu sợi carbon khiến bề ngoài và qua đó cũng mang đến vẻ mặt thiện cảm hơn cho ngoại thất.

Cụ thể, bộ cản va trước/sau được bề ngoài lại với chất liệu carbon cấp cao, mang đến dáng vẻ máu chiến cho siêu xe Lamborghini Huracan. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon.

Điểm nhấn trong bản độ Novara là mang cá được tạo hình thiện cảm trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn. Bên cạnh đó, phía đuôi xe còn được thiết bị thêm cánh lướt gió sợi carbon cỡ lớn với “thiệt hại” ước tính 105 triệu Đồng.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 dùng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h.

Ảnh: Huracan.